Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 11 / 06 / 2018

Fan K-pop dự đoán: BTS sẽ đạt Daesang kép, EXO và TWICE hoàn toàn trắng tay trong mùa trao giải sắp tới?

Theo như những gì fan hâm mộ dự đoán thì BTS sẽ giành được Daesang kép vì những hoạt động xuất sắc trong năm nay.

Gần đây, cộng đồng fan K-pop trên Twitter đã mở một topic về việc dự đoán chủ nhân của các giải thưởng cuối năm, đặc biệt là giải Daesang. Tuy hiện tại với chỉ là tháng 6 nhưng dường như rất nhiều fan đã nôn nóng chờ đợi các sự kiện này. Topic đã thu hút sự quan tâm của gần 24.000 fan và đạt được gần 10.000 lượt retweet. 

Kết quả sau khi khảo sát thu được như sau:

-Nghệ sĩ của năm: BTS

-Album của năm: "Love Yourself: Tear" - BTS

-Bài hát của năm: "Love Scenario" - iKON

-Tân binh xuất sắc nhất (Nam): Stray Kids

-Tân binh xuất sắc nhất (Nữ): (G)I-DLE

Dự đoán này nhận được sự đồng tình của rất nhiều người. Phần lớn fan K-pop cho rằng việc BTS đạt Daesang kép là hoàn toàn có khả năng. Lý do bởi album "Love Yourself: Tear" đã lập rất nhiều kỷ lục ấn tượng, với số lượng tiêu thụ là 1,66 triệu bản chỉ sau 14 ngày phát hành. BTS cũng thành công trong việc giữ gìn giải thưởng "Top Social Artist" tại Billboard Music Award. Độ nổi tiếng của 7 chàng trai ngày càng mạnh mẽ tại Hàn Quốc và quốc tế. 

BTS có khả năng giành được Daesang kép trong năm nay 

Ca khúc "Love Scenario" xứng đáng đạt danh hiệu "Bài hát của năm" bởi sự yêu thích của đa số công chúng. "Love Scenario" đã đạt được lượt PAK cao kỷ lục chưa từng có là 204 giờ PAK. Rất khó để có một bài hát nào phá được kỷ lục này trong khoảng thời gian từ giờ đến cuối năm. 

"Love Scenario" xuất sắc với 204 giờ PAK

Tương tự với hai giải tân binh, (G)I-DLE và Stray Kids là hai nhóm tân binh được công chúng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là (G)I-DLE đang rất được yêu thích dù mới debut không lâu. 

Stray Kids và (G)I-DLE được kỳ vọng trở thành chủ nhân giải tân binh 

Tuy nhiên, dự đoán này cũng gây ra tranh cãi lớn khi fan K-pop cho rằng còn quá nhiều tên tuổi "sừng sỏ" chưa comeback. EXO tiết lộ sẽ trở lại với âm nhạc trong quý 3. TWICE và Black Pink đều đã xác nhận comeback. Tháng 9 tới đây, "nữ hoàng nhạc số" IU sẽ kỷ niệm 10 năm debut. Khả năng cao cô nàng sẽ cho ra sản phẩm âm nhạc mới để kỷ niệm cột mốc này. Việc những gương mặt này trắng tay trong các lễ trao giải là rất vô lý phải không?  

Dù sao thì "Ba mươi vẫn chưa phải là Tết", chúng ta hãy chờ đợi kết quả của cuộc đua này nhé!Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày