Trang chủ   /   News   /   Comeback

Chủ nhật - 28 / 01 / 2018

GOT7 bắt đầu ghi hình MV mới, JYP xác nhận nhóm sắp trở lại vào đầu năm nay

Báo Hàn đưa tin GOT7 có thể sẽ trở lại vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3.

Năm mới đến, các nhóm nhạc thần tượng lại bắt đầu lao vào chuẩn bị cho những màn comeback mới. Từ đầu năm đến nay, rất nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng đã công bố kế hoạch trở lại của mình, với những sản phẩm chất lượng dành tặng khán giả và người hâm mộ. Và mới đây, GOT7 chính thức trở thành cái tên tiếp theo xác nhận gia nhập đường đua comeback vào đầu năm 2018.

GOT7 comeback 2018

Ngày hôm nay (28 tháng 1), một thông tin độc quyền từ báo chí Hàn Quốc đã chia sẻ rằng, GOT7 đang tích cực chuẩn bị để phát hành sản phẩm trở lại vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3. Cũng theo nguồn tin này, khả năng nhóm comeback vào đầu tháng 3 hiện đang có vẻ lớn hơn. Nguồn tin cũng nói thêm rằng GOT7 đang ghi hình MV comeback trong ngày hôm nay.

Ngay sau khi thông tin này được báo chí đăng tải, công ty quản lý JYP Entertainment cũng đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi. Một đại diện của JYP trả lời với truyền thông Hàn: "Đúng là nhóm hiện đang quay MV cho bài hát mới của họ. Tuy nhiên, thời điểm comeback chính xác hiện vẫn chưa được quyết định".

GOT7 comeback 2018

Lần trở lại gần nhất của GOT7 là vào tháng 10 năm ngoái, khi nhóm phát hành mini album "7 for 7" và ca khúc chủ đề "You Are". Kể từ đó đến nay, ngoài việc chăm chỉ chuẩn bị cho album mới tại Hàn Quốc, các chàng trai nhà JYP cũng liên tục đẩy mạnh các hoạt động ở nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Chính vì thế, người hâm mộ hiện đang đặt kỳ vọng rất lớn vào album trở lại lần này của nhóm.

Bạn mong chờ GOT7 sẽ trở lại với phong cách âm nhạc như thế nào?Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày