Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 30 / 09 / 2018

GOT7 kể về cuộc chiến căng thẳng giữa hai thành viên trong lần đầu tiên xuất hiện trên 'Yoo Hee Yeol's Sketchbook'

Nhiều người hẳn sẽ bất ngờ khi biết rằng trận cãi vã 'sống mái' này của GOT7 chỉ bắt nguồn từ... một tấm thảm.

Vào ngày 29 tháng 9 vừa qua, GOT7 đã trở thành khách mời trên talkshow âm nhạc "Yoo Hee Yeol's Sketchbook" của đài KBS, lần đầu tiên kể từ khi nhóm ra mắt cho đến nay. Và trong tập phát sóng này, các thành viên không ngần ngại thừa nhận rằng đôi khi nội bộ nhóm cũng có những trận cãi vã vô cùng căng thẳng.

GOT7 thừa nhận từng cãi nhau vì một tấm thảm

Trong một phân đoạn phỏng vấn với các thành viên, người dẫn chương trình Yoo Hee Yeol đã thừa nhận rằng GOT7 thực sự gây ấn tượng với các biên kịch của chương trình nhờ sự trung thực bất ngờ của họ. Yoo Hee Yeol nhận xét: "Một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường hỏi các nhóm nhạc thần tượng là: "Các bạn đã bao giờ cãi nhau hay đánh nhau chưa?". Nhưng khi chúng tôi đặt ra câu hỏi đó, đa số các nhóm đều trả lời rằng: "Không, chúng em chưa bao giờ cãi nhau hay đánh nhau cả"".

Yoo Hee Yeol sau đó tiếp tục: "Tuy nhiên, GOT7 lại cực kỳ trung thực. Họ thực sự nhắc đến mọi thứ một cách trần trụi. Họ nói về những chuyện nhạy cảm đó một cách rất thẳng thắn".

Yugyeom tự tin trả lời: "Chúng em cãi nhau rất nhiều lần". Jinyoung nói thêm: "Một sự việc khiến em nhớ mãi là khoảng 2 năm trước, hoặc có thể là 1 năm rưỡi. Em nghĩ là ở Busan. Hai trong số các thành viên của nhóm đã lao vào tranh cãi xem nên đặt một tấm thảm theo chiều dọc hay chiều ngang, và mọi chuyện sau đó còn đi xa đến mức người này lao vào túm lấy cổ áo người kia". Jackson bình luận: "Đó là một cuộc chiến rất nghiêm trọng đấy ạ".

GOT7 thừa nhận từng cãi nhau vì một tấm thảm

Khi Yoo Hee Yeol bày tỏ sự hoang mang về việc tại sao chuyện sắp xếp một tấm thảm lại có thể gây nên một cuộc chiến lớn đến như vậy, trưởng nhóm JB liền giải thích: "Lý do là, nếu đặt tấm thảm theo chiều dọc thì chúng em có thể nằm xuống thoải mái hơn, nhưng lại có ít thành viên được nằm. Nhưng nếu đặt theo chiều ngang thì nhiều thành viên có thể nằm trên đó, ngay cả khi chân của tụi em có thể chạm vào sàn nhà. Đó là lý do tại sao chúng em không thể đi đến thỏa thuận được".

Yugyeom và Youngjae sau đó tiết lộ rằng hai thành viên tham gia vào cuộc chiến năm đó chính là JB và Jinyoung. Jackson nhận xét: "Khi ấy em cũng có mặt ở đó. Em đang nhìn vào điện thoại của mình thì đột nhiên có cảm giác như hai người họ đang quay một bộ phim ngay bên cạnh em".

GOT7 thừa nhận từng cãi nhau vì một tấm thảm

Jackson và BamBam sau đó còn hăng hái tái hiện cuộc chiến của JB và Jinyoung đầy sinh động để khán giả có thể hiểu rõ hơn. Jinyoung tiếp tục nhớ lại rằng, cuối cùng thì Jackson phải vào cuộc giúp anh và JB hòa giải.Bạn nghĩ gì về ca khúc "Zimzalabim" của Red Velvet?
  • Rất hay và gây nghiện

    Rất hay và gây nghiện

    0%
  • Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày