Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ sáu - 27 / 10 / 2017

Gugudan bị dân tình nghi vấn sao chép concept cũ của Red Velvet

Ảnh comeback của nhóm làm mọi người liên tưởng tới concept độc đáo của Red Velvet trong MV 'Dumb Dumb'.

Sau khi phát hành những hình ảnh teaser cá nhân của các thành viên vào ngày hôm qua, Gugudan đã phát hành một bức ảnh nhóm với tất cả các thành viên.

Cùng một trang phục và bối cảnh, tất cả các cô gái đều mặc quần áo màu đỏ trong bối cảnh của một nhà máy. Mặc dù xuất hiện với vẻ ngoài xinh như búp bê nhưng Gugudan vẫn thể hiện những biểu cảm lạnh lùng rất thu hút. 

Gugudan tung ảnh teaser cho album mới

"Chococo" là ca khúc chủ đề sẽ được trình bày trên album đầu tiên của họ "Act.3 - Chococo Factory" đánh dấu sự trở lại sàn đấu K-pop của Gugudan. 

Tuy vậy, sau khi Gugudan phát hành ảnh teaser, cả netizen Hàn và quốc tế đều nhận ra một số điểm trùng lặp trong concept của "Chococo" và những hình ảnh trước đây của Red Velvet trong MV "Dumb Dumb"

                                Concept độc đáo của "Red Velvet" trong Dumb Dumb

Từ màu ảnh, trang phục đỏ, cách trang điểm, biểu cảm trên gương mặt lẫn bối cảnh nhà máy đều có nét hao hao với phong cách của girlgroup nhà SM. 

Trích một số bình luận của netizen quốc tế trên trang allkpop:

-Cái này làm tôi nhớ đến Red Velvet đấy nha.

-Vâng...Nhưng Red Velvet đã từng thành công với concept này, có ai còn nhớ không?

-Cái concept này giống như hòa trộn giữa "You And I" của IU với "Dumb Dumb" của Red Velvet ấy. 

-Mấy cô xinh nhưng photoshop kinh quá...Mấy bộ váy này chắc để gây sự chú ý vì giống concept cũ của Red Velvet, mặc dù ai chả biết là những bài hát sẽ không giống. Tôi cũng mong lần này mấy cô sẽ giành được một chiến thắng trên show.

Đây là album đầu tiên của Gugudan kể từ khi debut tới nay. Ngoài việc thành viên Kim Sejoeng khá thành công với những hoạt động cá nhân thì những sản phẩm của nhóm vẫn chưa thực sự nổi bật. hãy cùng chờ đợi sự trở lại của các cô gái nhé!Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày