Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 03 / 10 / 2018

"Gương mặt thiên tài" Cha Eun Woo một mình "ẵm" hai giải thưởng tại Korean Drama Awards 2018

Ca sĩ, diễn viên Cha Eun Woo (Astro) đã đạt giải thưởng tại Korean Drama Awards 2018.

Trong buổi lễ trao giải Korea Drama Awards 2018 được tổ chức ngày 2/10, Cha Eun Woo đã giành được đồng thời hai giải thưởng Nam diễn viên mới xuất nhất và Ngôi sao Hallyu với bộ phim "Người đẹp Gangnam" (JTBC).

Trong buổi lễ ngày hôm đó, Cha Eun Woo đã phát biểu cảm nghĩ khi nhận giải: "Thật sự tôi vẫn còn thiếu sót rất nhiều nhưng nhờ có đạo diễn tốt, biên kịch, các nhân viên cùng các diễn viên tham gia trong phim, tôi mới có thể được đứng ở vị trí này. Mùa hè năm nay thật sự rất nóng bức nên tôi sẽ lưu giữ những ký ức nồng ấm này rất lâu trong tâm trí của mình".

 Tiếp đó, anh thể hiện quyết tâm: "Vì Nam diễn viên mới xuất sắc nhất là giải thưởng bạn chỉ có thể nhận được một lần duy nhất trong đời nên dù rất vui mừng nhưng đồng thời, tôi cũng cảm nhận được sức ép của nó. Tôi nhất định sẽ trở thành một diễn viên Cha Eun Woo xuất sắc, luôn nỗ lực hết mình và không ngừng phát triển trong tương lai".

Cuối cùng, Cha Eun Woo gửi lời chào đến các fan hâm mộ và các khán giả đã dành tình cảm cho bộ phim: "Tôi xin cảm ơn các fan hâm mộ và tất cả các khán giả đã yêu mến bộ phim 'Người đẹp Gangnam'".

 

 

Cùng xem một số hình ảnh của "mỹ nam truyện tranh" tại thảm đỏ lễ trao giải này nhé:Với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Astro, Cha Eun Woo đã tham gia biểu diễn trên sân khấu, các chương trình giải trí, làm MC,... và đồng thời hoạt động tích cực trên nhiều phương diện. Anh đã tích luỹ được kinh nghiệm diễn xuất từ những vai phụ trong các wec drama "To Be Continued", "My Romantic Some Recipe" và phim truyền hình "The Best Hit" (KBS 2TV).

Image result for eun woo gangnam beauty gif

Trong "Người đẹp Gangnam" - bộ phim tạo nên "cơn sốt" trong mùa hè năm nay, Cha Eun Woo đã thể hiện xuất sắc vai diễn Do Kyung Suk - anh chàng mỹ nam có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm ấm áp. Anh đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự thành công cho bộ phim và nổi lên với hình tượng "Idol diễn xuất".

Sau khi kết thúc phim "Người đẹp Gangnam", Cha Eun Woo hiện đang thực hiện lịch trình bận rộn với các hoạt động như lưu diễn ở nước ngoài, đóng quảng cáo, phỏng vấn...Bạn nghĩ gì về ca khúc "Zimzalabim" của Red Velvet?
  • Rất hay và gây nghiện

    Rất hay và gây nghiện

    0%
  • Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày