Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 18 / 12 / 2017

Hai cựu thành viên SNSD: Seohyun và Tiffany dành một ngày đi chơi cùng nhau trên đất Mỹ

Dù đã tạm chia tay nhưng mối quan hệ 10 năm giữa các thành viên vẫn không thay đổi.

 

 

Sau khi rời nhóm, cả Seohyun và Tiffany đều có chuyến đi đến Mỹ. Trong khi Tiffany trở về sống cùng gia đình và trải nghiệm cuộc sống sinh viên thì Seohyun dành thời gian đi du lịch và ghé thăm nhà bà con. Do cả hai bận rộn với lịch trình riêng nên mãi mới đây, hai cô gái mới có dịp tái ngộ nhau. Được biết cả hai đã dành hẳn một ngày để cùng nhau vui chơi tại công viên Disney Land.

Seohyun và Tiffany có một ngày vui vẻ tại Disney Land 

Seohyun và Tiffany có một ngày vui vẻ tại Disney Land

Trong những bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, Seohyun và Tiffany khá vui vẻ. Cả hai đội mũ tai chuột Minnie, mặc trang phục đơn giản và gương mặt đầy thoải mái. Có vẻ sau hơn 10 năm chịu áp lực sinh hoạt trong nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc, cả hai đã có thể sống với cuộc sống bình dị. Không phải đeo kính đen và che mặt, không sợ paparazzi nhòm ngó, cũng không sợ bị khán giả vây đuổi, hai cô gái tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng trên đất Mỹ.

Seohyun và Tiffany tái ngộ trên đất Mỹ sau khi rời SNSD 1 

Seohyun và Tiffany tái ngộ trên đất Mỹ sau khi rời SNSD 2 

Hai cô gái khá vui vẻ và thoải mái 

Hai cô gái khá vui vẻ và thoải mái

Vào tháng 10 vừa qua, ba thành viên SNSD là Seohyun, Tiffany và Sooyoung quyết định rời SM Entertainment sau 1 thập kỷ gắn bó, nhưng họ vẫn xác nhận mình sẽ giữ quan hệ tốt đẹp với các thành viên trong nhóm.

Hiện Sooyoung đã ký hợp đồng mới với Echo Global Group, trong khi Seohyun và Tiffany vẫn chưa lên tiếng về những bước tiếp theo trên con đường nghệ thuật. Tiffany sẽ hoàn thành chương trình đại học và có ý định tấn công thị trường âm nhạc tại Mỹ, trong khi đó cô em út Seohyun muốn phát triển song song hai lĩnh vực ca hát và diễn xuất.

 
 


Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày