Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ sáu - 22 / 09 / 2017

Hài hước top 7 thần tượng có mức độ tiết kiệm xếp vào hạng 'keo kiệt' nhất

Tất nhiên đây chỉ là kết quả vui thông qua việc trả lời phỏng vấn của các thành viên này trước đây.

Tiết kiệm tiền là một điều rất khó. Đối với người hâm mộ K-Pop, thần tượng là một trong những lý do tại sao họ không thể tiết kiệm được tiền nhiều.Tuy nhiên, khác với một số người trong chúng ta, vẫn có một số thần tượng giỏi tiết kiệm. Mặc dù họ có đầy đủ tiền bạc và danh tiếng, nhưng họ luôn có thói quen tiết kiệm. Trong khi trình diễn trên sân khấu hoặc trong M / V, tất cả họ đều trông rất quyến rũ với tất cả những thứ vàng, bạc, đồ hiệu sang trọng. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, những thần tượng lại vô cùng giản dị.

Sau khi có kết quả từ một số cuộc phỏng vấn, Kpopmap cuối cùng đã sắp xếp các thần tượng K-Pop tiết kiệm nhất, vì vậy kiểm tra xem họ ra sao! 

1. Lee SeungHoon của WINNER
Thành viên của WINNER đã chọn SeungHoon là thành viên tiết kiệm nhất. Ngoài ra, các thành viên mô tả anh với một từ "keo kiệt". Theo những gì họ nói, anh hiếm khi trả tiền ăn cho các thành viên và không bao giờ mang ví. Bất cứ khi nào WINNER ăn thịt bò, SeungHoon chỉ nướng thịt bò, nhưng cuối cùng, Kang SeungYoon trả tiền cho bữa tối.
[​IMG]
BLISSFUL MOMENT​

2. DK của SEVENTEEN

DK đã được chọn là thành viên tiết kiệm nhất trong số các thành viên của SEVENTEEN. Các thành viên khác của SEVENTEEN nói rằng bất cứ khi nào họ ăn ở cùng nhau, DK giả vờ bỏ quên ví của mình. Cuối cùng, bữa tối luôn được trả bởi các thành viên khác.
[​IMG]
from a song to dogyeom

3. JR của NU'EST

JR đã được chọn là thành viên tiết kiệm nhất của NU'EST. Anh ấy không bao giờ nói "It's on me" khi anh ấy ăn với các thành viên. Khi họ đi ra ngoài để ăn, JR chỉ theo dõi để các thành viên nói rằng "tôi sẽ trả tiền cho bữa ăn này", chứ không phải "Hãy chia tiền cho bữa ăn".
[​IMG]
@ everyday0608

4. SHINee's Key

Mặc dù Key là một fashionista đại diện cho thế giới K-Pop, anh ấy được biết đến như là một thành viên tiết kiệm nhất của SHINee. Key bắt đầu tự nhuộm tóc cho mình vì anh cảm thấy rằng quá đắt đỏ để nhuộm trong tiệm làm tóc.
[​IMG]
HUMAN LOCK​

5. Yang YoSeob của HIGHLIGHT

Thành viên mà thành viên HIGHLIGHT chọn là một thành viên tiết kiệm là Yang YoSeob. Họ thường mua các thiết bị kỹ thuật số cao cấp nhưng mỗi lần, Yang YoSeob lại không bao giờ trả tiền cho thiết bị này! Thay vào đó, anh nhận được chúng từ các thành viên và sử dụng chúng.
[​IMG]
Light House​

6. EunHyuk của Super Junior

Khi EunHyuk là một thực tập sinh, anh ấy có biệt danh là 'keo kiệt'. Anh ấy chưa bao giờ trả tiền cho những bữa ăn cùng với đàn em trẻ hơn. Anh thú nhận rằng anh chỉ trả cho những gì anh ăn! Khi là một thực tập sinh, sau khi rủ SungMin đi cùng nhau để ăn bánh hamburger, nhưng anh chỉ mua một chiếc cho anh ấy.
[​IMG]
NYLON Korea
7. Lee Teuk của Super Junior

Theo sau EunHyuk, Lee Teuk cũng là thành viên tiết kiệm của Super Junior. Trong những ngày đầu sau khi anh debut, anh ấy đã sử dụng tiện nghi ở khách sạn, và sẽ được chi trả bởi các thành viên khác.
[​IMG]
OSEN​

Theo kpopmap
 
 
 


Theo bạn, ai là thần tượng 'keo kiệt ' nhất?
 • Lee SeungHoon (WINNER)

  Lee SeungHoon (WINNER)

  Lee SeungHoon (WINNER)

  0 votes / 0%
 • DK (SEVENTEEN)

  DK (SEVENTEEN)

  DK (SEVENTEEN)

  0 votes / 0%
 • JR (NU'EST)

  JR (NU'EST)

  JR (NU'EST)

  0 votes / 0%
 • Key (SHINee)

  Key (SHINee)

  Key (SHINee)

  0 votes / 0%
 • Yang YoSeob (HIGHLIGHT)

  Yang YoSeob (HIGHLIGHT)

  Yang YoSeob (HIGHLIGHT)

  0 votes / 0%
 • EunHyuk (Super Junior)

  EunHyuk (Super Junior)

  EunHyuk (Super Junior)

  0 votes / 0%
 • Lee Teuk (Super Junior)

  Lee Teuk (Super Junior)

  Lee Teuk (Super Junior)

  0 votes / 0%
Phản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
 • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

  Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

  0%
 • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

  Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày