Trang chủ   /   News   /   Comeback

Thứ ba - 03 / 04 / 2018

Hani (EXID) phấn khích khi được quảng bá chung với idol

Fan không khỏi trêu Hani khi EXID trở lại cùng lúc với Oh My Girl.

Chiều 2/4, 4 thành viên của EXID (trừ Solji không quảng bá vì đang hồi phục sau cuộc phẫu thuật hạ áp hốc mắt vào tháng 1 năm nay) đã tổ chức showcase ra mắt ca khúc mới "LADY". Trong sự kiện, Hani được hỏi rằng cô cảm thấy thế nào về việc quảng bá chung với OH MY GIRL, đặc biệt là với Arin – thành viên mà cô hâm mộ.

Hani (EXID) phấn khích khi được quảng bá chung với idol - Ảnh 1.
 

Hani không giấu niềm phấn khích: "Các fan cứ nói rằng đó là một thắng lợi bất ngờ đối với tôi. Tôi nghĩ rằng họ đang đề cập đến việc đợt quảng bá của chúng tôi trùng với của Arin. Là một người hâm mộ của cô ấy, tôi rất hạnh phúc khi cả hai chúng tôi được gặp nhau tại các sân khấu ca nhạc cuối tuần với những bài hát tuyệt vời. Tôi rất hào hứng với việc tham gia vào màn đối đầu giao hữu với tư cách là một người hâm mộ của cô ấy. Tôi hy vọng cả EXID và OH MY GIRL đều có được kết quả tốt khi phát hành ca khúc mới."

Hani cũng chia sẻ rằng cô đã cập nhật các hình ảnh teaser mới của Arin trong đợt phát hành ca khúc mới của OH MY GIRL: "Tôi đã xem teaser của Arin và cô ấy trông thật xinh đẹp. Tôi hi vọng cô ấy giữ gìn sức khỏe và có khoảng thời gian vui vẻ trong suốt đợt quảng bá tới". Hani kết thúc bài phỏng vấn bằng một đoạn video kèm lời nhắn đầy yêu mến gửi tới Arin: "Chị sẽ luôn luôn muốn Arin sống một cuộc sống hạnh phúc. Chị sẽ ủng hộ em như 1 unnie fan. Arin à, chúc may mắn. Chúng ta hãy cùng đi ăn vặt vào một ngày nào đó nhé."

 

"LADY" MV – EXID

Nguồn: SPBạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày