Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 13 / 06 / 2018

Hashtag #5thFlowerPathWithBTS dẫn đầu top trend toàn cầu trên Twitter trong ngày BTS kỷ niệm 5 năm ra mắt

Bên cạnh đó, UNICEFcũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến BTS và ARMY trong một ngày có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với thần tượng lẫn người hâm mộ.

Ngày hôm nay (13 tháng 6 năm 2018), BTS chính thức đón sinh nhật lần thứ 5 trong sự nghiệp của mình. Trong một ngày quan trọng thế này, tất nhiên, người hâm mộ đã cùng nhau tạo nên một bữa tiệc ăn mừng hoành tráng trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Twitter.

BTS kỷ niệm 5 năm ra mắt

BTS lần đầu ra mắt dưới trướng BigHit Entertainment vào ngày 13 tháng 6 năm 2013. Sau 5 năm gầy dựng sự nghiệp, nhóm đã và đang liên tục đạt được những thành công đáng kinh ngạc cả ở Hàn Quốc lẫn trên toàn thế giới. Album "Love Yourself: Tear" phát hành vào tháng 5 năm 2018 không chỉ phá kỷ lục về doanh số bán ra tuần đầu tiên cao nhất trong lịch sử Hanteo - hơn 1 triệu bản chỉ trong một tuần, mà nó còn giúp BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên xưng vương trên bảng xếp hạng danh giá Billboard 200.

BTS kỷ niệm 5 năm ra mắt

Trong nhiều ngày qua, ARMY đã được đón nhận rất nhiều món quà đặc biệt - bao gồm nhiều hình ảnh, video, ca khúc nằm trong chuỗi hoạt động định kỳ hằng năm "BTS Festa" được thực hiện như một cách kỷ niệm ngày ra mắt của nhóm. Hoạt động quan trọng nhất của "BTS Festa" là một buổi fanmeeting diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 13 tháng 6.

Kể từ khi đồng hồ vừa điểm đúng 0 giờ ngày 13 tháng 6, người hâm mộ trên khắp thế giới đã bắt đầu hân hoan kỷ niệm ngày trọng đại của BTS trên Twitter bằng cách chia sẻ những cảm xúc yêu thương của họ dành cho nhóm, hay nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời để chứng minh các chàng trai nhà Big Hit đã đi được một quãng đường rất xa. Và không có gì ngạc nhiên khi với tình yêu vô bờ bến của người hâm mộ, hashtag #5thFlowerPathWithBTS đã chiếm giữ vị trí số 1 trong danh sách top trend toàn cầu của Twitter ngay sau khi ngày 13 tháng 6 vừa trôi qua chưa được bao lâu.

BTS kỷ niệm 5 năm ra mắt

Dưới đây là một số bài đăng của các ARMY trên toàn thế giới để kỷ niệm ngày ra mắt của thần tượng!

Bên cạnh đó, UNICEF cũng đã gửi một thông điệp đặc biệt tới BTS và các fan của họ trong ngày kỷ niệm 5 năm debut. BTS đã hợp tác với UNICEF từ năm ngoái để bắt đầu một chiến dịch mang tên "Love Yourself", nhằm hỗ trợ những nỗ lực của tổ chức trong việc chấm dứt nạn bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên. 

Giám đốc điều hành UNICEF - Henrietta H. Fore, chia sẻ trong video rằng: "Cảm ơn BTS và ARMY. Các bạn đã quyên góp được hơn 1 triệu đô la cho chiến dịch của chúng tôi để chấm dứt nạn bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên. Chiến dịch "Love Yourself" là bằng chứng cho thấy những người trẻ trên khắp thế giới có thể đến với nhau và tạo nên sự khác biệt. Từ âm nhạc cho đến thông điệp và cả những khoản đóng góp của mình, các bạn đã chứng minh được sức mạnh của lòng tốt. Chúng tôi ở đây, UNICEF purple you!".

UNICEF đã sử dụng từ "purple" có ý nghĩa đặc biệt mà BTS và ARMY vẫn luôn chia sẻ cùng nhau. Theo V, "purple" ở đây mang ý nghĩa là "tin tưởng và yêu thương".

Henrietta H. Fore cũng đã chia sẻ một lời nhắn đặc biệt gửi đến BTS và người hâm mộ của họ trên tài khoản Twitter của riêng mình. Thậm chí, ông còn sử dụng hashtag chính thức #5thFlowerPathWithBTS cho kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của BTS.

Xin chúc mừng kỷ niệm debut lần thứ 5 của BTS!Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày