Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 26 / 01 / 2018

Hậu lùm xùm 'chạy' trường, Yonghwa đành phải gác mọi hoạt động lại để lên đường nhập ngũ

Theo như thông báo, Yonghwa sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 05/03 tới đây.

Là một nghệ sĩ tài năng và yêu âm nhạc nhưng dường như sự nghiệp của Yonghwa đang bị đe dọa hơn bao giờ hết vì lùm xùm chơi cổ phiếu và gần đây nhất là scandal "đi đường tắt" để vào Đại học Kyunghee. 

Bắt đầu từ một bản tin "bóc phốt" không rõ danh tính đối tượng, các tin tức bất lợi cứ dần dần được hé lộ và netizen Hàn đã dần đoán ra được Yonghwa là người đang được nhắc đến. Cho đến khi FNC Entertainment lên tiếng xác nhận thì mọi chuyện trắng đen đã rõ ràng. 

Yonghwa đang ở trong tình thế khá bấp bênh sau scandal "chạy" trường

Kể từ đó đến nay, phía Yonghwa và Đại học Kyunghee liên tục đưa ra những phát biểu về sự việc. Đại Học Kyunghee cho biết nam ca sĩ đã vi phạm quy định của trường và kết quả học tập sẽ bị hủy bỏ. Còn phía FNC cho hay, Yonghwa được giáo sư mời đến phỏng vấn và tin tưởng rằng đó là buổi vấn đáp chính thức. Được biết, vị giáo sư dính líu đến vụ việc này cũng đang bị điều tra. 

Đến bây giờ, ai đúng ai sai vẫn chưa rõ ràng, chỉ biết người thiệt thòi nhất vẫn là Yonghwa và sự nghiệp âm nhạc của anh. Hầu hết các hoạt động trên show truyền hình, concert ở nước ngoài của Yonghwa đã bị hủy bỏ vì làn sóng phẫn nộ của người hâm mộ. 

Mới đây, FNC Entertainment đã đưa ra thông báo về việc nhập ngũ của Yonghwa. Theo đó, nam ca sĩ sẽ nhập ngũ vào ngày 05/03/2018 và không thể góp mặt trong tour diễn sắp tới của CNBlue

Dường như đây là điều mà ai cũng có thể đoán trước được bởi vì nhập ngũ là điều cần thiết để khiến một scandal lắng xuống. Chưa kể đến việc từng có một người tự nhận là cựu nhân viên FNC tố cáo Yonghwa "chạy" trường để trốn nhập ngũ (không chỉ một lần). 

Việc "đỉ cửa sau" vào các trường Đại học vốn là chuyện tối kỵ ở Hàn Quốc, mong rằng Yonghwa sẽ vượt qua được quãng thời gian khó khăn này!Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày