Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 11 / 01 / 2018

Hậu scandal tẩy chay, YG hứa sẽ lắng nghe fan và tích cực cho iKON quảng bá tại Hàn Quốc trong năm nay

Dù chỉ là những hashtag đơn giản nhưng fan tinh ý nhận ra điều mà Yang Hyun Suk muốn nói.

iKON comback tháng 1/2018

Vào ngày 10 tháng 1 vừa qua, người đứng đầu YG - Yang Hyun Suk đã đăng tải một bài viết về iKON và kế hoạch comeback của nhóm trên tài khoản mạng xã hội. iKON chính là nghệ sĩ đầu tiên của ông lớn này trở lại đường đua Kpop đầu năm 2018. Và Yang Hyun Suk đã cho thấy sự quan tâm của mình đối với màn comeback của iKON.

Cụ thể, ông ấy đã đăng tải một bức ảnh teaser nhá hàng một thành viên của iKON. Và kèm theo đó là nhiều hashtag ngắn nhưng khiến fan vô cùng hài lòng gồm, "Nghệ sĩ đầu tiên của YG năm 2018”, "Album comeback thứ hai", "Tháng 1 năm 2018", "Tất cả quảng bá trong nước", "Xuất hiện trên nhiều show tạp kỹ", "tiếp nhận tất cả các yêu cầu của iKONIC [tên fandom iKON fanclub name]""Ngày phát hành album trên ảnh teaser, sẽ phát hành sớm".

iKON comback tháng 1/2018

Chắc hẳn cộng đồng fan Kpop vẫn còn nhớ về lùm xùm khi iKONIC tuyên bố tẩy chay tất cả hàng hóa, sản phẩm âm nhạc của iKON trong tháng 8 năm ngoái. Nguyên nhân là do fandom bất mãn với cách quản lý mà YG áp đặt cho iKON. Trong thời gian qua, công ty đã đẩy mạnh quảng bá ở Nhật Bản và hầu như cho iKON xuất hiện rất hời hợt tại quê nhà. Rõ ràng chiến lược này đã khiến fandom tại Hàn Quốc tức giận vì làm mức độ nổi tiếng của boygroup suy giảm. Bằng chứng là album comeback vào tháng 5 năm 2017 của iKON đã flop thảm hại trên các bảng xếp hạng trong nước.

Và sau vụ tẩy chay này, YG đã có động thái tích cực để xoa dịu cộng đồng iKONIC. Bài đăng mới nhất của Yang Hyun Suk dường như muốn nói rằng công ty sẽ lắng nghe fan và năm nay sẽ cho iKON toàn tâm quảng bá tại Hàn cũng như xuất hiện nhiều hơn trên sóng truyền hình.

Đồng thời, sau khi iKON comeback thì một số nghệ sĩ khác của YG như Black Pink và WINNER cũng sẽ đồng loạt trở lại đường đua đầu năm 2018.Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày