Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 17 / 05 / 2018

Hyomin (T-ara) kí hợp đồng độc quyền với công ty quản lý mới

Ngày 16/5, Sublime Artist Agency đã lên tiếng thông báo về hợp đồng độc quyền với Hyomin (T-ara). Như vậy, sau khi rời khỏi MBK...

Ngày 16/5, Sublime Artist Agency đã lên tiếng thông báo về hợp đồng độc quyền với Hyomin (T-ara). Như vậy, sau khi rời khỏi MBK vào cuối năm 2017, thành viên T-ara đã chính thức tìm được nhà mới để chăm lo các hoạt động quảng bá về sau của mình.

Đại diện Sublime Artist Agency chia sẻ: “Chúng tôi có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với Hyomin. Cô ấy là ca sĩ có niềm đam mê cháy bỏng, công ty chắc chắn sẽ tập trung hết 100% sức lực để quảng bá Hyomin“.

Hơn hết, Hyomin muốn được cống hiến nhiều hơn vì có rất nhiều fan chờ đợi cô ấy. Chúng tôi còn nhiều tin chắc chắn sẽ khiến các bạn ngạc nhiên, hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Hyomin nhé“.

Hiện tại Hyomin có kế hoạch ra album solo trong nửa đầu năm nay và tiếp tục quảng bá ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc cùng công ty mới. Sublime Artist Agency hiện là công ty quản lý của SNSD Seohyun và Vivian, em họ SNSD Yuri.Phản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày