Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 12 / 10 / 2018

iKON đạt được "thành tích kép" xuất sắc trên bảng xếp hạng Gaon Chart

Nhóm nhạc iKON đã vinh dự giành được hai vị trí No.1 trên BXH Gaon Chart.

Trong BXH tuần 40 năm 2018 mà Gaon Chart vừa công bố ngày 11/10, mini album mới "New Kids : The Final" của iKON đã đứng đầu BXH Album. Ngoài ra, bài hát chủ đề "Goodbye Road" cũng đạt vị trí No.1 BXH Download, mang đến cho nhóm hai thành công cùng lúc.

"Goodbye Road" do trưởng nhóm B.I soạn nhạc và viết lời là ca khúc kết hợp hoàn hảo giữa giai điệu dễ nghe, ca từ giàu cảm xúc cùng chất nhạc đỉnh cao. Hiện tại, bài hát đang nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Đặc biệt, ca khúc cũng thích hợp với không khí của mùa thu nên dự kiến sẽ còn được yêu thích lâu dài.

 

Image result for ikon goodbye road

Trước đó, sau khi comeback vào ngày 1/10, iKON không chỉ chiếm lĩnh các BXH nhạc số trong nước mà còn dẫn đầu BXH Album của iTunes 25 quốc gia, tự phá vỡ kỷ lục của chính nhóm, đạt được thành công vang dội.

Không chỉ vậy, tại QQ Music - trang nhạc số lớn nhất Trung Quốc, nhóm đã giành được vị trí No.1 BXH Kpop theo tuần và BXH Kpop MV. Nhóm cũng dẫn đầu BXH các ca khúc Kpop mới phát hành của Kugou Music, một lần nữa chứng minh sự nổi tiếng của mình tại Trung Quốc.

iKON - nhóm nhạc nhận được tình cảm từ fan hâm mộ trên toàn thế giới - hiện đang tiếp tục chuyến lưu diễn nước ngoài của mình. Những địa điểm tiếp theo của tour diễn bao gồm Kuala Lumpur (ngày 13/10), Bangkok (19-20/10), Sydney (25/10), Melbourne (27/10), Singapore (4/11), Manila (11/11), Jakarta (18/11) và Hong Kong (25/11).Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày