Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 06 / 12 / 2018

iKON sẽ công bố bài hát mới tại Seoul encore concert

iKON đã chia sẻ cảm giác hồi hộp mong chờ buổi encore concert tại Seoul cùng việc phát hành ca khúc mới.

14h (giờ Hàn Quốc) ngày 5/12, YG Entertainment đã bất ngờ tiết lộ trên trang SNS chính thức một đoạn video chưa từng công bố ghi lại hình ảnh các thành viên iKON đang trò chuyện về buổi encore concert tại Seoul được tổ chức vào ngày 6/1/2019. Đoạn video được tung ra một ngày trước khi đợt bán vé thứ hai diễn ra, vậy nên đã lôi kéo thêm được sự kỳ vọng của người hâm mộ.

 

​iKON 'CONTINUE TOUR ENCORE' SPOT 2

iKON đã tập trung tại phòng chờ concert và bắt đầu câu chuyện sau lời mở đầu của Bobby: "Chúng ta phải làm encore concert chứ nhỉ? Nhất định phải tổ chức thêm một buổi nữa tại Hàn Quốc". Thành viên Yoon Hyung đã cho thấy ý chí thực hiện encore concert tại Seoul: "Mình cũng muốn mở đầu và kết thúc đều ở Hàn Quốc". Thành viên Jin Hwan cũng thể hiện sự tự tin về encore concert: "Anh có rất nhiều ý tưởng để bù đắp lại những điểm đáng tiếc trong tour diễn vừa rồi".

Đặc biệt, Yoon Hyung đã làm tăng thêm sự hiếu kỳ về buổi encore concert khi nói: "Chúng ta phải thêm ca khúc mới nữa". Sau đó, Dong Hyuk lên tiếng: "Chúng ta cũng có thể thực hiện tiếp phần encore với 30 ca khúc nữa". Các chàng trai đã dự báo về việc sẽ tái hiện lại sân khấu encore xúc động từng được kéo dài gần một giờ đồng hồ tại buổi concert đầu tiên ở Seoul.

 

iKON sẽ một lần nữa gặp lại fan hâm mộ thông qua iKON Continue Tour Encore In Seoul được tổ chức tại KSPO Dome (nhà thi đấu Thể dục dụng cụ Olympic), Seoul lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 6/1/2019. Đây cũng sẽ là kết màn cho Continue Tour mà nhóm đã tiến hành tại nhiều khu vực trên thế giới trong thời gian qua.

Bên cạnh các buổi biểu diễn tại Seoul và tour diễn tại Nhật Bản, iKON đã mang sân khấu của mình đến các thành phố trên toàn thế giới như Đài Bắc, Kuala Lumpur, Bangkok, Sydney, Melbourne, Singapore, Manila, Jakarta, Hong Kong và thu hút khoảng 180 ngàn người hâm mộ.

Số lượng càng lớn, sự cổ vũ của fan hâm mộ càng nồng nhiệt. Dù ngôn ngữ có khác biệt đi chăng nữa, tại các buổi diễn vẫn xuất hiện cảnh tượng fan hâm mộ hát theo các bài hát bằng tiếng Hàn, từ đó cho thấy được mức độ nổi tiếng bùng nổ của iKON ở mỗi tour diễn. Dự kiến tại Seoul encore concert lần này, khán giả sẽ có thể tận hưởng những màn trình diễn tuyệt vời từ một iKON đã trưởng thành hơn sau chuyến lưu diễn thế giới.

Trong năm nay, iKON đã phát hành ba ca khúc Love Scenario, Killing Me, Goodbye Road và nhận được tình cảm nồng nhiệt từ công chúng. Thông qua ba siêu phẩm này, nhóm đã giật cúp tổng cộng 19 lần tại các chương trình âm nhạc và giành được giải daesang Ca khúc của năm tại lễ trao giải Melon Music Awards 2018, chứng minh cho vị thế của một nhóm nhạc dẫn đầu xu hướng. Vào thời điểm cuối năm nay, nhóm dự kiến sẽ tiếp tục phát hành repackage album và công bố thêm một bài hát mới.

 

 

Seoul encore concert iKON Continue Tour Encore In Seoul sẽ là phát súng mở màn rực rỡ cho một năm mới đang đến gần của iKON. Fan hâm mộ có thể đặt mua vé thông qua trang bán vé Auction Ticket. Đợt đặt trước vé lần một được mở ngày 29/11 đã làm nổ ra một trận chiến tranh giành vé quyết liệt, cho thấy mức độ nổi tiếng mạnh mẽ của iKON. Đợt đặt vé lần hai sẽ bắt đầu lúc 20h (giờ Hàn Quốc) ngày 6/12 trên trang Auction Ticker.Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày