Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 04 / 10 / 2018

iKON tung video dance practice 'Goodbye Road', tiết lộ toàn bộ động tác nhảy do chính chủ tịch YG biên đạo

iKON đang thu hút sự kỳ vọng về sân khấu comeback sau khi đoạn video vũ đạo gợi liên tưởng tới một vở nhạc kịch của ca khúc "Goodbye Road" được tung ra.

10h (giờ Hàn Quốc) ngày 3/10, YG Entertainment đã công bố trên trang blog chính thức video vũ đạo ca khúc chủ đề "Goodbye Road" nằm trong mini album mới "New Kids : The Final" của iKON.

 

iKON - '이별길(GOODBYE ROAD)' DANCE PRACTICE VIDEO

 
Vũ đạo của ca khúc "Goodbye Road" thể hiện những động tác gợi lên dáng vẻ của những chàng trai đang bước trên con đường chia ly. Đặc biệt, nhóm nhảy nổi tiếng toàn thế giới Kinjaz sau khi biên đạo cho hai ca khúc trước đó của nhóm là "Love Scenario" và "Killing Me" đã tiếp tục tham gia dàn dựng cho ca khúc mới này. Dù đây là một ca khúc với tốc độ trung bình khá khó để thực hiện vũ đạo, thế nhưng iKON đã phô diễn những bước nhảy linh hoạt cùng biểu cảm tinh tế. Bên cạnh đó, cấu trúc vũ đạo khiến người xem liên tưởng tới một vở nhạc kịch này đã mang lại độ hoàn hảo cao hơn cho bài hát

Về phần điệp khúc của "Goodbye Road", B.I cho biết: "Điểm nhấn trong vũ đạo chính là động tác tay thể hiện lời tạm biệt. Dù trông có vẻ dễ nhưng đây là phần vũ đạo khó nhất để làm đúng động tác".

 Đặc biệt, động tác bước đi với hai tay chắp đằng sau là vũ đạo được chính Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG trực tiếp biên đạo với lời nhắn gửi đến iKON rằng "Hãy bước đi trên con đường hoa". Nói về vũ đạo đang trở thành đề tài nóng này, Chan Woo chia sẻ: "Chủ tịch đã đích thân biên đạo nó. Đây là một vũ đạo vô cùng đẹp và tươi mới". Dong Hyuk lại bày tỏ: "Động tác bước đi trên đường và kết cấu vũ đạo rất hợp với bài hát. Nó giúp lột tả được lời bài hát rất nhiều so với lúc trước".

 "Goodbye Road" kể về một chuyện tình đã phai nhạt sau khi trải qua quãng thời gian hạnh phúc. Vì đây là bài hát mang bầu không khí mùa thu nên nó đã phải chờ gần một năm để được ra mắt. Ca khúc có sự tham gia viết lời của thành viên B.I và Bobby, được soạn nhạc bởi B.I, đội sản xuất Future Bounce nổi tiếng nhà YG và Bekuh Boom.

Ngay sau khi trình làng ngày 1/10, ca khúc này đã leo lên vị trí số 1 trên BXH album theo real-time của hầu hết các trang web nghe nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc, minh chứng cho sức mạnh danh bất hư truyền của iKON. Đặc biệt, "Goodbye Road" còn đem về cho nhóm kỷ lục No.1 trên BXH album của iTunes tại 25 quốc gia như Brazil, Chile, Colombia, Hy Lạp, Hong Kong,... Tại Trung Quốc, bài hát này cũng chiếm lĩnh vị trí thứ nhất trên BXH MV Kpop của QQ Music và BXH ca khúc Kpop mới của Kugou Music.


Sân khấu ca khúc "Goodbye Road" của iKON với vũ đạo có độ hoàn thiện cao sẽ được công khai lần đầu tiên trên chương trình Show! Music Core (MBC) ngày 6/10.Bạn nghĩ gì về ca khúc "Zimzalabim" của Red Velvet?
  • Rất hay và gây nghiện

    Rất hay và gây nghiện

    0%
  • Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    Khó nghe và không phù hợp mùa hè

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày