Trang chủ   /   News   /   Comeback

Thứ sáu - 12 / 01 / 2018

iKON xác nhận ngày comeback vào cuối tháng 1, vậy là Black Pink sẽ trở lại vào tháng 2?

Bởi vì iKON là nghệ sĩ đầu tiên trở lại đường đua Kpop đầu năm 2018.

iKON comeback 25 tháng 1 năm 2018

Vào sáng ngày 12 tháng 1, Yang Hyun Suk đã cố tình troll iKONIC khi đăng tải ảnh cắt xén của poster chính thức của iKON trên Instagram. Ông chỉ tiết lộ full album thứ 2 của iKON sẽ được phát hành vào ngày "2018.01.2 ~", và tất nhiên là con số cuối vẫn được giữ bí mật.

Yang Hyun Suk cũng kèm theo nhiều hashtag trên bài viết được đăng tải, "#iKON # 2018_YG'sFirst, #SECONDALBUM_RETURN, #2018_01_2_  #quảng bá trong nước, #Làm tốt nhất để thực hiện tất cả yêu cầu iKONIC #Tracklist, #Tin tức tốt vào ngày mai. Trong bài đăng trước đó, bố Yang cũng đã hứa với iKONIC rằng sẽ cho iKON quảng bá nhiều tại Hàn Quốc và xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình.

Và sau khi troll fan với thời gian thiếu mất một số thì cuối cùng YG cũng đã tiết lộ thời điểm comback của iKON thông qua poster hoàn chỉnh. Theo đó, các chàng trai sẽ trở lại vào ngày 25 tháng 1 tới. Và danh sách ca khúc mới cũng sẽ được tiết lộ vào ngày mai.

Như YG đã thông báo từ trước, iKON sẽ là nghệ sĩ YG đầu tiên comeback trong năm 2018. Sau đó sẽ đến lượt Black Pink và WINNER. Trước đó, nhiều nguồn tin dự đoán rằng các cô nàng Black Pink cũng sẽ trở lại trong tháng 1 này. Tuy nhiên, thời điểm trở lại của iKON đã được xác nhận là ngày 25 tháng 1. Như vậy khó lòng mà Black Pink comeback sau đó chỉ vài ngày. Mặt khác, hiện tại chưa có thông tin bốn cô gái hoàn thành MV ca khúc chủ đề. Do đó nếu sớm nhất cũng phải sang đầu tháng 2 thì girlgroup này mới phát hành album mới.Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày