Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 27 / 08 / 2018

IU hát mừng đám cướI, phản ứng của cô dâu và chú rể khiến cư dân mạng phát sốt vì quá đáng yêu

Fan K-Pop đang phát cuồng trước đoạn video quá dễ thương này.

Mới đây, IU đã tham dự một đám cưới rất đặc biệt với cô nàng. Cô dâu chú rể dều là thành viên trong đội vũ công của IU, tình cảm nảy sinh từ những ngày tháng tập luyện và biểu diễn cho IU, nên có thể coi IU là bà mai đã đưa hai người đến với nhau.

IU tất nhiên không chỉ dự đám cưới, mà còn hát tặng ca khúc Good Day để chúc mừng hạnh phúc của hai người quen. Thế nhưng phản ứng của cô dâu chú rể mới là điều khiến mọi người thích thú nhất. Ngay khi nghe thấy IU hát ca khúc quen thuộc này, cô dâu chú rể đã nhanh chóng nhảy theo rất say sưa nhịp nhàng, như thể họ đang ở trên sân khấu trong một concert nào đó vậy.

Khoảnh khắc này quá thực quá đỗi dễ thương, IU thì mải mê hát, cô dâu chú rể phía dưới say mê nhảy phụ họa. Chẳng thế mà đoạn video ngắn này đang lan truyền rất nhanh trên Twitter, vì ai xem cũng thấy đáng yêu hết sức. Bản thân IU cũng chia sẻ trên Instagram một video ghi cảnh chú rể đang nhảy, và cô dâu thì bật khóc vì xúc động khi bước lên sân khấu cùng với lời chúc “Eunbi và Donghwan à, hãy sống hạnh phúc nha. Xin hãy chúc phúc cho họ nào”.
 
 
 
Các bạn có thấy cặp đôi được IU đến chúc phúc này đáng yêu không? 


Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày