Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 09 / 11 / 2018

IZONE tiếp tục quật đổ kỷ lục của BLACK PINK, trở thành girlgroup tân binh có tốc độ 'giật' cup nhanh nhất!

IZONE đã trở thành girlgroup giật cup nhanh nhất K-POP.

Bất chấp mọi điều tiếng từ khi tập cuối "Produce 48" khép lại cùng hàng trăm lời "chúc" sớm... flop, nhóm nhạc tân binh IZONE vẫn đạt được thành công ngoài mong đợi. 

Sau màn debut với mini album "COLOR*IZ", IZONE đã thu hút sự quan tâm của truyền thông Châu Á. Nhóm đạt lượng tiêu thụ album cực khủng với 34.295 trong ngày đầu tiên. Sau đó không lâu, album của nhóm đã hoàn toàn cháy hàng. Mặc dù chưa chính thức debut ở Nhật nhưng IZONE vẫn đứng đầu BXH Oricon nhờ hơn 12,000 bản được bán ra trong 3 ngày. 

Mới đây, fandom của nhóm đã được ăn mừng chiến thắng đầu tiên của IZONE. Các cô gái đã giành được chiếc cup đầu tay cho ca khúc "La Vie En Rose" tại M!Countdown chỉ sau 10 ngày ra mắt. Với chiến thắng này, IZONE đã xô đổ kỷ lục tưởng chừng như không thể phá vỡ của BLACK PINK (13 ngày) để trở thành girlgroup giành cúp đầu tay trong thời gian ngắn nhất. 

Đây là khởi đầu quá tốt đẹp đối với IZONE. Hi vọng rằng trong thời gian tới, nhóm sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa. Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày