Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 24 / 05 / 2019

Jackson (GOT7) đáp trả cực 'ngầu' trước bình luận phân biệt chủng tộc

Jackson (GOT7) đã thẳng thắn đáp trả một bình luận mang tính phân biệt chủng tộc trong lúc phát sóng trực tuyến cùng các thành viên.

Ngày 23/5, Jackson, Youngjae và Jinyoung (GOT7) đã giao lưu cùng người hâm mộ qua phát sóng VLIVE. Giữa lúc đó, Jackson đã đọc được bình luận khiếm nhã của một fan hâm mộ.Một fan hâm mộ đã gửi đến Jackson bình luận bằng tiếng Anh với nội dung: 'Dù Jackson nói tiếng Hàn nhưng nghe vẫn như Ching vậy đó'. Sau khi đọc được bình luận này, gương mặt Jackson đã trở nên không thoải mái. Lý do là bởi vì từ 'Ching' xuất phát từ cụm 'Ching-Chong' được dùng để thể hiện sự coi thường người Trung Quốc và tiếng Trung.Jackson đã đưa ra lời khuyên nhủ sâu sắc tới fan hâm mộ viết bình luận trên bằng giọng nói nghiêm túc: 'Bạn đừng viết lời bình luận tiêu cực như vậy, hãy đối xử với nhau một cách tích cực. Bạn nên thể hiện tình yêu và yêu thương mọi người thay vì ghét bỏ'.Cách đáp trả thẳng thắn của Jackson đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan hâm mộ, đặc biệt là fan Trung Quốc. Fan hâm mộ đã cho thấy những phản ứng như 'Thật sự rất ngầu', 'Mong mọi người hãy hành động có ý tứ một chút', 'Phải loại bỏ nạn phân biệt chủng tộc', 'Tôi ủng hộ Jackson',...

Mặt khác, nhóm nhạc GOT7 vừa phát hành album mới Spinning Top vào ngày 20/5.Theo bạn, có phải trang phục của Red Velvet là "hàng đạo nhái" của SM Town với Paris99?
  • Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    0%
  • Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày