Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 06 / 02 / 2019

Jaehyun (NCT) lập kỷ lục 'khủng' ở môn Bowling ISAC dù chỉ mới tập chơi môn này được 3 tuần

Quả thật rất tài năng.

Tối ngày 5 tháng 2, Đài truyền hình MBC đã phát sóng chương trình thường niên cho kỳ nghỉ Tết Nguyên đán - Idol Star Athletics Championship (ISAC).

Trong phần thi đấu môn bowling, Jaehyun (NCT), Chanyeol (EXO), Cha Eun Woo (ASTRO) Minhyuk (MONSTA X) là những vận động viên tiến vào bán kết. Vượt qua các đối thủ dày dặn kinh nghiệm, Jaehyun đã giành tới 243 điểm sau 6 lần strike. Đây chính là điểm số cao nhất từng được ghi nhận trong lịch sử tổ chức Đại hội thể thao thần tượng. Tuyệt vời hơn nữa, Jaehyun chỉ vừa bắt đầu tập chơi môn thể thao này vỏn vẹn 3 tuần.

Jaehyun

Cư dân mạng bày tỏ sự kinh ngạc trước kỹ năng chơi bowling điêu luyện của nam thần tượng, cũng như visual cực kỳ nổi bật của anh chàng: "Cuộc sống thật bất công. Anh ấy quá hoàn hảo", "Không phải là fan nhưng cũng đang phát cuồng đây, cứ ngỡ Chanyeol đã là người đỉnh nhất rồi", "Đã thế Jaehyun còn quá đẹp trai nữa chứ!"...

Trận chung kết môn Bowling sẽ được phát sóng trong tập phim ISAC tối 6/2. Đây sẽ là cuộc tranh tài giữa 2 anh em chung công ty quản lý: Jaehyun (NCT) và Chanyeol (EXO).

Trong trường hợp bạn muốn biết trước kết quả chung cuộc, hãy click vào ĐÂY.Bạn có cho rằng Inkigayo đã không minh bạch đối với điểm số của BTS trong đợt comeback lần này?
  • Có, bài phỏng vấn của Dispatch đã quá rõ ràng

    Có, bài phỏng vấn của Dispatch đã quá rõ ràng

    0%
  • Không, SBS đã có những giải thích hợp lý

    Không, SBS đã có những giải thích hợp lý

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày