Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 28 / 11 / 2018

Jennie (Black Pink) bất ngờ đội nón lá trong fansign, gây thương nhớ cho fan Việt Nam

Hình ảnh đáng yêu hết cỡ của Jennie đang được fan Việt chia sẻ nhiệt tình.

Vừa qua, trong thời gian quảng bá cho Solo , Jennie gây chú ý khi xuất hiện trong buổi fansign tại Hàn Quốc. Tại sự kiện, một người hâm mộ Việt may mắn được tham dự đã tặng cho thành viên Black Pink một chiếc nón lá. Người đẹp sinh năm 1996 tỏ ra thích thú. Cô đội phụ kiện đặc biệt này và rạng rỡ tạo dáng trước ống kính.

 

Cách đây 4 tháng, trong bài phỏng vấn độc quyền của OSEN và VLIVE, Jennie cũng từng khiến fan Việt phấn khích khi tiết lộ muốn học tiếng Việt và "thả thính" về việc sẽ tổ chức tour lưu diễn ở Việt Nam. "Chúng em muốn học tiếng Việt ở mức độ tự giới thiệu bản thân và giao tiếp đơn giản. Sau đó, chúng em sẽ học từ từ và một lúc nào đó có thể sẽ nói chuyện lưu loát được với các bạn. Em mong khoảng cách giữa chúng em và fan Việt sẽ được thu hẹp lại. Em muốn tổ chức tour lưu diễn ở nhiều nước lắm. Có lẽ một ngày nào đó sẽ đến Việt Nam cũng nên", cô nói.

 

Chính vì vậy, ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh không chỉ nhanh chóng gây sốt mà còn khiến người hâm mộ thêm mong ngóng đến ngày được tận mắt gặp gỡ Jennie cũng như Black Pink tại Việt Nam. Cùng thêm một vài ảnh preview nhưng vẫn hết sức xinh đẹp của Jennie khi cô nàng diện nón lá Việt Nam nhé. 

 
 
 
 
 


Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày