Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 07 / 12 / 2017

Kang Daniel dù 'bệnh liệt giường' vẫn sẽ cố gắng tham dự sự kiện dành cho fan

Thành ý của nam thần tượng càng khiến fan không khỏi xót xa.

kang daniel nhập viện

Kang Daniel nhập viện bởi vì cảm nặng đến mức không thể tự đi lại được

Ngày hôm qua, cộng đồng fan của Wanna One đã lo sốt vó khi nhận được tin thành viên Kang Daniel phải nhập viện do chóng mặt và sốt cao. Lúc đó, tình trạng sức khỏe của nam thần tượng rất yếu và thậm chí là không thể đi lại được. Chính vì thế tất cả lịch trình của Kang Daniel buộc phải bị hủy bỏ tạm thời.

Tuy nhiên, ngày hôm nay có một sự kiện đặc biệt, nơi mà các thành viên nhóm Wanna One sự gặp gỡ trực tiếp người hâm mộ. YMC Entertainment tuyên bố rằng họ sẽ theo dõi tình trạng sức khỏe của Kang Daniel trước khi đưa quyết định cậu ấy có tham gia sự kiện hay không.

dù cảm năng, kang daniel tham gia họp fan

Mặc kệ sức khỏe không tốt, nam thần tượng vẫn muốn tham gia sự kiện gặp gỡ fan

YCM nói, "Chúng tôi đã đề nghị với Kang Daniel rằng cậu ấy nên nghỉ ngơi, nhưng cuối cùng cậu ấy đã quyết định bỏ qua lời khuyên đó và chào đón các fan của mình, những người đã đi một chặng đường dài để đến sự kiện này".

"Mặc dù chóng mặt nhưng cậu ấy thực sự muốn nhìn thấy fan của mình. Sau khi kết thúc vào sự kiện, cậu ấy sẽ trở lại ký túc xá nghỉ ngơi ngay lập tức”, công ty quản lý trấn an người hâm mộ.

dù cảm năng, kang daniel tham gia họp fan

Suốt mấy tháng qua, lịch trình của Wanna One cực kỳ bận rộn với những hoạt động trong và ngoài nước

Dù biết Kang Daniel muốn gặp gỡ người hâm mộ nhưng tham gia sự kiện ngay khi sức khỏe còn yếu thật sự không tốt cho nam thần tượng. Điều này khiến người hâm mộ thêm lo lắng và xót xa. Trong khi đó, không ít người hâm mộ cho rằng sức khỏe của Kang Daniel kém như thế là do lịch trình bận rộn, kể từ khi debut thì anh chàng và Wanna One chạy show không ngừng nghỉ trong lẫn ngoài nước. Không riêng Kang Daniel mà fan cũng rất lo cho những thành viên khác trong nhóm.

Hy vọng Kang Daniel sẽ sớm hồi phục và đủ sức khỏe để tham gia sự kiện hôm nay!Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày