Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 06 / 12 / 2017

Kang Daniel nhập viện vì bệnh cảm lạnh và kiệt sức ở mức rất nặng

Tình trạng sức khỏe xấu của anh chàng khiến mọi hoạt động riêng liên quan phải tạm dừng.

Đầu giờ chiều ngày 6 tháng 12, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam thần tượng Kang Daniel đã được đưa đến bệnh viện vì cảm lạnh và mệt mỏi nặng. 

Kang Daniel

Theo đó, sáng sớm hôm nay, Daniel và các thành viên của Wanna One đã tập trung tại địa điểm thực hiện lịch trình. Thế nhưng, tình trạng sức khỏe của nam thần tượng không ổn định và ngày một xấu đi, đã có lúc Kang Daniel phải hét lên vì đau đớn.

Ngay lập tức, đội ngũ nhân viên của YMC Entertainment đã đưa Daniel đến bệnh viện. Qua thăm khám sơ bộ, bác sĩ cho biết Kang Daniel đã bị cảm lạnh và kiệt sức ở mức rất nặng. Hiện tại, nam thần tượng vẫn bị sốt cao, mất giọng không thể nói chuyện và không thể tự đi lại.

Đại diện YMC Entertainment cho biết mọi lịch trình của Kang Daniel đã được hoãn lại để tập trung điều trị. Được biết, ngoài thực hiện các hoạt động chung với Wanna One, Kang Daniel còn vô số lịch trình cá nhân cần phải tham gia từ đây đến đầu năm 2018.

Hy vọng sức khỏe của Daniel sẽ sớm hồi phục! Theo bạn ai xứng đáng được gọi là "công chúa băng giá" thế hệ mới của Kpop?
 • Krystal

  Krystal

  0%
 • Jennie

  Jennie

  0%
 • Irene

  Irene

  0%
 • Mina

  Mina

  0%
 • Shuhua

  Shuhua

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày