Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 22 / 11 / 2018

Kang Daniel (Wanna One) tiết lộ mẹ mình rất hâm mộ Hwang Minhyun

Wanna One đã bùng nổ khả năng giải trí qua series "Thử thách sống đơn giản".

Ngày 21/11, chương trình Amigo TV (mùa 4) của kênh OlleTV trên di động đã công bố chuyên mục TMI và "Thử thách sống đơn giản" của nhóm Wanna One.

 

 

Kang Daniel đã chọn Hwang Min Hyun là thành viên anh muốn có photo card, thành viên anh muốn cảm ơn nhất và thành viên anh muốn trao phần thưởng free pass. Thấy vậy, Ha Sung Woon thắc mắc: "Tại sao em lại muốn cảm ơn Min Hyun và lại còn tặng cả phần thưởng free pass nữa vậy?". Kang Daniel đáp lại: "Anh ấy luôn chăm sóc em nhiều thứ từ phía sau. Hơn nữa, mẹ em cũng thích khuôn mặt của anh ấy". Lee Dae Hwi cũng đồng cảm và chia sẻ: "Nếu có con gái, em đã gả con bé cho anh ấy rồi".

Ngay sau khi Park Woo Jin hỏi: "Tại sao em lại muốn giới thiệu em gái cho Park Ji Hoon?", Bae Jin Young đáp lại: "Trước tiên là vì anh ấy đẹp trai". Ngay lập tức, Ha Sung Woon tỏ ra ghen tỵ: "Bọn anh cũng đẹp trai mà". Không chịu thua kém, Bae Jin Young liền nói thêm: "Anh ấy cũng làm nhiều aegyo nữa". Kim Jae Hwan lại tỏ ra nghi ngờ: "Sung Woon và anh cũng làm aegyo nhiều thế đấy thôi". Tuy nhiên, lựa chọn của Bae Jin Young vẫn không thay đổi.

 

Trong "Thử thách sống đơn giản", Park Woo Jin thổ lộ mình ghen tỵ với Lee Dae Hwi vì không bao giờ chảy mồ hôi. Kim Jae Hwan thì bộc lộ bí mật của Yoon Ji Sung: "Sống đơn giản thôi. Giống như Yoon Ji Sung nói sáng mai tập thể dục nhưng tối lại gọi đồ ăn khuya vậy". Ong Sung Woo thêm vào: "Không có ai sống đơn giản như tôi đâu". Anh nói vậy rồi chia sẻ: "Hãy sống đơn giản như anh Sung Woon dù ở đâu cũng không nhịn nổi cơn xì hơi", khiến mọi người đều hết lòng đồng cảm.Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày