Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 19 / 03 / 2019

KARD xác nhận gia nhập trận chiến Kpop tháng 3 với "Bomb Bomb"

Nhóm nhạc KARD hứa hẹn sẽ có một bước nhảy vọt mới trong năm 2019 này.

Ngày 18/3, DSP Media đã thông báo về màn comeback của KARD khi công bố Coming Up Poster trên trang chủ và kênh SNS chính thức. Theo poster, KARD sẽ phát hành digital single đầu tay Bomb Bomb vào ngày 27/3.

Bomb Bomb là ca khúc đầu tiên được phát hành dưới dạng digital single của KARD kể từ khi debut. Bài hát nổi bật với âm thanh dẫn dắt mạnh mẽ trên nền giai điệu moombahton đặc trưng của KARD. Bomb Bomb là ca khúc vui tươi và hào hứng, lời bài hát mang đến lời nhắn gửi hãy đồng hành cùng tôi mỗi đêm.

 

Trước đó, KARD đã nhận được nhiều lời khen rằng nhóm đã tạo dựng "phong cách của riêng KARD" thông qua dự án debut có 3 giai đoạn bao gồm Oh NaNa, Don't RecallRumor. Một lần nữa, nhóm hứa hẹn thể hiện sự mạnh mẽ thông qua Bomb Bomb giống như việc nhận được đánh giá tốt từ fan yêu nhạc nhờ nét tươi mới ngay từ trước khi chính thức ra mắt.

Bên cạnh biệt danh "Thẻ tín dụng đáng tin cậy", KARD còn thường xuyên được gắn với những danh xưng như "Idol toàn cầu", "Tân binh toàn cầu". Bắt đầu từ dự án debut 3 phần, album debut chính thức của nhóm là Hola Hola cũng như 2 album You In MeRide On The Wind phát hành sau đó đều nhận được những lời tán dương của công chúng yêu nhạc.

 

Kết quả hình ảnh cho kard ride on the wind

Đặc biệt, KARD đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt ở nước ngoài, cụ thể là khu vực Mỹ Latinh. KARD đang thu hút sự chú ý của fan yêu nhạc toàn cầu thông qua âm nhạc cùng màn trình diễn độc đáo và kế hoạch phát huy tối đa điểm mạnh của nhóm nhạc hỗn hợp.Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày