Trang chủ   /   Review

Thứ tư - 06 / 06 / 2018

Khi chuyên gia Hàn chọn 3 nhóm nhạc nữ nổi bật nhất thế hệ thứ 3: Cái tên thứ 3 hoàn toàn gây bất ngờ

Dù được chính chuyên gia phê bình âm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc đánh giá nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn không đồng ý với cái tên thứ 3.

 

 

Mỗi năm, ngành công nghiệp Kpop có thể sản xuất ra từ 10 – 20 nhóm nhạc nữ và ở đỉnh điểm (năm 2012) thì lên đến hơn 70 nhóm nhạc nữ. Số lượng girlgroup ra đời nhiều là thế nhưng thực tế, những cái tên thật sự khẳng định được tài năng và được người hâm mộ nhớ tới lại không nhiều, đặc biệt là ở thời kỳ Kpop bắt đầu đi vào bão hòa như hiện nay.  

Khi chuyên gia Hàn chọn 3 nhóm nhạc nữ nổi bật nhất thế hệ thứ 3: Cái tên thứ 3 hoàn toàn gây bất ngờ 0 

Khi chuyên gia Hàn chọn 3 nhóm nhạc nữ nổi bật nhất thế hệ thứ 3: Cái tên thứ 3 hoàn toàn gây bất ngờ 1 

Khi chuyên gia Hàn chọn 3 nhóm nhạc nữ nổi bật nhất thế hệ thứ 3: Cái tên thứ 3 hoàn toàn gây bất ngờ 2

Thông thường, nhắc đến nhóm nhạc nữ thì các fan sẽ nhớ đến top 3 với 3 cái tên quen thuộc đến từ Big 3 (bao gồm SM, JYP và YG). Nếu như ở thế hệ thứ 2, chúng ta có SNSD, Wonder Girls và 2NE1thì những cái tên được đánh giá cao ở thế hệ thứ 3 sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cho Kyu Sung – một chuyên gia phê bình âm nhạc Hàn Quốc - mới đây đã đánh giá về độ phổ biến và sức ảnh hưởng của các nhóm nhạc nữ thế hệ mới. Trong đó, Twice, Red Velvet và G-Friend chính là những cái tên được chuyên gia nổi tiếng này nhắc đến như những đại diện tiêu biểu nhất.

Khi chuyên gia Hàn chọn 3 nhóm nhạc nữ nổi bật nhất thế hệ thứ 3: Cái tên thứ 3 hoàn toàn gây bất ngờ 3 

Quả thật, nhìn vào những thành công hiện tại của Twice thì ai cũng phải công nhận các cô gái là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị ‘nhóm nhạc quốc dân' sau SNSD. Thống trị các bảng xếp hạng từ trong đến ngoài nước, lượng bán album khủng chẳng thua gì các nhóm nhạc nam, mỗi thành viên đều có sức ảnh hưởng riêng… Thành công của Twice chính là sự khởi đầu cho các nhóm nhạc thế hệ thứ 3 này.

Khi chuyên gia Hàn chọn 3 nhóm nhạc nữ nổi bật nhất thế hệ thứ 3: Cái tên thứ 3 hoàn toàn gây bất ngờ 4 

Bên cạnh Twice, Red Velvet cũng chẳng kém cạnh. 5 cô gái vàng nhà SM đã và đang ngày ngày khẳng định tài năng, tên tuổi của mình. Red Velvet có thể không có thành tích mạnh mẽ như Twice, nhưng được đánh giá là sẽ khá ‘dai sức' trên con đường sự nghiệp sau này.

Khi chuyên gia Hàn chọn 3 nhóm nhạc nữ nổi bật nhất thế hệ thứ 3: Cái tên thứ 3 hoàn toàn gây bất ngờ 5 

G-Friend chính là cái tên gây bất ngờ nhất trong danh sách này. Ra mắt hơn 3 năm và đến từ một công ty nhỏ, gần như vô danh, G-Friend giờ đây đã phá vỡ thế 3 kiềng của Big 3 Kpop, chính thức chen chân vào hàng ngũ những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất với chuỗi hit liên hoàn từ Me Gustas Tu, Rough, Navillera và mới đây nhất là Time For The Moon Night.

Tuy nhiên, cũng có nhiều fan cho rằng đặt G-Friend vào Top 3 nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 3 không hoàn toàn phù hợp, thay vào đó, Blackpink sẽ xứng đáng hơn. Bạn nghĩ sao về ý kiến này? THEO BẠN, ĐÂU LÀ NHÓM NHẠC NỮ NỔI BẬT NHẤT THẾ HỆ THỨ 3?
 • Twice

  Twice

  Twice

  0 votes / 0%
 • G-Friend

  G-Friend

  G-Friend

  0 votes / 0%
 • Red Velvet

  Red Velvet

  Red Velvet

  0 votes / 0%
Liệu có phải JYP đã sai lầm khi "đá" Yoon Seobin khỏi công ty và Produce X 101?
 • JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

  JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

  0%
 • JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

  JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày