Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 21 / 11 / 2017

Không chỉ là hậu bối cùng công ty, Red Velvet còn là fan girl thành công nhất của Tae Yeon

Trưởng nhóm SNSD còn đích thân làm MC cho showcase của "Nhung đỏ"...

Tae Yeon thuộc nhóm "girl crush" sở hữu nhiều fan nữ nhất Kpop, nhiều hậu bối chọn trưởng nhóm của SNSD làm hình mẫu lý tưởng, trong đó có Red Velvet - đàn em cùng công ty SM. Về phía Tae Yeon, nữ ca sĩ dành tình cảm đặc biệt cho Red Velvet, thường xuyên ủng hộ nhóm trong các đợt comeback. Mới đây, giọng ca Rain còn đích thân làm MC cho showcase của đàn em. 5 cô gái Red Velvet chính là những fan girl thành công nhất của Tae Yeon.

Red Velvet vốn là fan cuồng nhiệt của Tae Yeon, thường xuyên hát các ca khúc solo của đàn chị khi livestream. Mỗi lần gặp nhau, các mỹ nữ nhà SM luôn có những hành động ngọt ngào, thể hiện tình chị em thân thiết.

Tae Yeon khen ngợi bức phác họa Wendy vẽ tặng.

Seul Gi, Wendy từng được mời đến show thực tế riêng của Tae Yeon, cùng đàn chị nấu ăn và đi ăn kem. Thành viên của SNSD còn tỏ thái độ với quản lý khi người này quá khắt khe với hai hậu bối.

Yeri tiết lộ: "Chị Tae Yeon thực sự rất quan tâm đến chúng em". Mỗi khi nhóm có bài hát mới, Tae Yeon đều gửi tin nhắn chúc mừng, đưa ra lời khuyên. Ngược lại, Red Velvet cũng luôn có mặt khi đàn chị quảng bá ở các sân khấu âm nhạc.

Được Tae Yeon ôm, Yeri và Wendy thể hiện biểu cảm phấn khích đúng chuẩn fan girl.

Irene và Tae Yeon có chung sở thích ngửi mùi nước xả quần áo và đều thích ở trong nhà, ít khi chịu ra ngoài đi chơi.

Mới đây, Tae Yeon lần đầu đảm nhiệm vai trò MC showcase và người có vinh dự này là Red Velvet. Thành viên SNSD liên tục khen ngợi: "Tóc vàng của Wendy đẹp quá", "Seul Gi rất có sức quyến rũ, dễ thương như con gấu vậy và đó cũng là sự lôi cuốn của em ấy", "Yeri là maknae nên em ấy vô cùng đáng yêu". 

Khi nghe ca khúc mới, Tae Yeon ngay lập tức bình luận: "Có mùi rồi, mùi thành công ấy". Các fan của hai nhóm đều phát cuồng vì những khoảnh khắc dễ thương của mỹ nhân nhà SM. 

Tae Yeon giống như bà mẹ khi ở cạnh Red Velvet.Phản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày