Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 11 / 10 / 2018

Kim Hyun Joong tiếp tục thắng kiện bạn gái cũ lần thứ 2

Nam diễn viên Kim Hyun Joong đã thắng kiện trong phiên tòa kháng cáo của vụ tố tụng với bạn gái cũ.

Ngày 10/10, bộ phận Dân sự 32 thuộc Tòa án tối cao Seoul (Trưởng ban thẩm phán Yoo Sang Jae) đã bác bỏ việc kháng án với vụ kiện cô Choi yêu cầu Kim Hyun Joong bồi thường thiệt hại. Bên cạnh đó, giống như đợt phán quyết lần 1 trước đó, tòa tuyên án cô Choi phải trả cho Kim Hyun Joong 100 triệu won phí bồi thường hủy hoại danh dự.

 Ban bồi thẩm cho biết lý do đưa ra phán quyết: “Việc cô Choi bị sảy thai do hành vi bạo lực của Kim Hyun Joong còn thiếu chứng cứ. Có thể thấy việc phá thai cũng là do cô Choi tự quyết định sau khi bàn bạc với Kim Hyun Joong. Tuy nhiên, Kim Hyun Joong đã nhập ngũ ngay sau bài phỏng vấn của cô Choi nên không thể phản bác. Với tư cách một nghệ sĩ, anh còn bị tổn thất nặng nề về mặt hình ảnh và danh dự”.

Tháng 8/2014, cô Choi đã tố cáo mình bị sảy thai do hành vi bạo hành của Kim Hyun Joong và yêu cầu mức bồi thường thiệt hại 1,6 tỷ won.

Sau đó, Kim Hyun Joong kiện ngược lại cô Choi vì làm tổn hại đến danh dự của anh khi đưa ra những câu chuyện sai sự thật với báo giới.

 Hiện tại, ngoài việc tố tụng dân sự, quá trình tố tụng hình sự đang được tiến hành riêng biệt. Năm 2016, Kim Hyun Joong đã bị cáo buộc vì nghi ngờ có hành vi uy hiếp cô Choi. Tháng 2, anh bị yêu cầu bồi thường 5 triệu won cho cô Choi. Ngày 18/10, một phiên tòa phúc thẩm có liên quan tới hành vi đe dọa cô Choi của Kim Hyun Joong dự kiến sẽ được diễn ra.Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày