Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 03 / 05 / 2017

Kim Hyung Joong nghẹn ngào xin lỗi fan hâm mộ vì những lùm xùm gần đây

Không những vậy, nam thần tượng còn hứa sẽ làm nhiều việc tốt và trở nên ngày càng tiến bộ.

Ngày 29 tháng 4 vừa qua, Kim Hyun Joong đã tổ chức cuộc họp fan hâm mộ đầu tiên kể từ khi xuất ngũ hồi đầu năm nay. Trong sự kiện này, nam thần tượng "Love Like This" chia sẻ rất nhiều về những bê bối xảy ra trong thời gian gần đây, bao gồm vụ bê bối tình - tiền với bạn gái cũ lẫn scandal lái xe khi say xỉn. Kim Hyun Joong nghẹn ngào:

"Có rất nhiều điều đã xảy ra gần đây. Tôi xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng. Tôi cảm thấy như những người hâm mộ của tôi và tất cả mọi người xung quanh đều buồn bã về tôi. Thật xấu hổ khi đứng trước mọi người ngay lúc này, đáng lẽ tôi nên kiểm điểm bản thân lâu hơn".

Kim Hyun Joong

Sau đó, Kim Hyun Joong giải thích lý do tại sao anh chàng cần phải tổ chức cuộc họp fan này, bất chấp việc bị nhiều người khác chỉ trích vì tổ chức fanmeeting ngay sau khi bị tịch thu bằng lái. 

"Đã rất lâu rồi tôi không thể nhìn thấy tất cả fan của mình, nếu tôi không tổ chức sự kiện này, có lẽ sẽ còn phải đợi thêm một khoảng thời gian dài nữa, vì vậy tôi đã cố gắng và quyết tâm tổ chức buổi fanmetting này đến cùng. Tôi nhớ các bạn rất nhiều. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi có thể giữ lời hứa "hẹn gặp lại anh". Cảm ơn các bạn đã tin tưởng tôi, mặc dù tôi là một kẻ ngu ngốc và gây ra rất nhiều chuyện". 

Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong cũng tiết lộ kế hoạch quảng bá của mình trong tương lai. Không may, Hàn Quốc không phải là lựa chọn đầu tiên của anh chàng lúc này. 

"Tôi chưa có kế hoạch quảng bá ở Hàn Quốc. Đầu tiên, tôi sẽ tổ chức một tour lưu diễn tại Nhật vào tháng 6. Từ bây giờ, tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Tôi sẽ dành cả ngày để làm những việc tốt. Bất kể nhận thức của người khác về tôi có như thế nào, tôi sẽ dần dần tiến bộ. Tôi hy vọng tất cả các bạn ủng hộ tôi".

Buổi fanmeeting kết thúc trong bầu không khí ấm áp và xúc động giữa Kim Hyun Joong cùng 4.000 người hâm mộ!Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày