Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 21 / 05 / 2019

Kim Jaehwan tiết lộ về Wanna One tại showcase debut: "Chúng tôi thường xuyên đăng ảnh dìm nhau để nhớ về nhau"

Kim Jaehwan đã chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với các thành viên Wanna One ngay cả khi nhóm đã tan rã.

Ngày 20/5, Kim Jaehwan đã đề cập tới các thành viên Wanna One trong showcase kỷ niệm phát hành solo debut album Another tại Yes 24 Live Hall, quận Gwangjin, Seoul. Wanna One - nhóm nhạc dự án được hình thành từ chương trình Produce 101 mùa 2 (Mnet) - đã chính thức tan rã sau khi kết thúc concert diễn ra vào tháng 1. Các thành viên đã trở về công ty quản lý ban đầu và bắt đầu chương hai của sự nghiệp ca sĩ.

 

 


Trước đó, Ha Sung Woon, Yoon Ji Sung, Park Ji Hoon đã thông báo về việc hoạt động với tư cách ca sĩ solo. Kim Jaehwan đã chia sẻ cảm nhận khi một mình bước lên sân khấu từng có nhiều thành viên cùng đồng hành và thổ lộ rằng bản thân đã hiểu được khó khăn của các thành viên.

Kim Jaehwan chia sẻ: 'Tôi tò mò không biết hoạt động một mình sẽ có cảm giác ra sao. Anh Sungwoon đã tái xuất nhanh chóng nên tôi nghĩ sẽ khó khăn lắm đây. Tôi cũng từng nghĩ muốn chuẩn bị rồi trở lại thật nhanh'.

 

 
 


Nam ca sĩ còn tiết lộ: 'Chúng tôi trò chuyện với nhau rất nhiều trong phòng chat nhóm. Chúng tôi cực kỳ thân thiết và dù không trực tiếp nói ra những lời động viên vì là con trai với nhau nhưng chúng tôi vẫn nhớ về những ngày ở cùng nhau mỗi khi đăng tải ảnh dìm của các thành viên, tạo động lực và trở thành chỗ dựa vững chắc cho nhau. Tôi thực sự rất biết ơn'.

 Album có tổng cộng 6 bài, trong đó có ca khúc chủ đề Begin Again là một ca khúc được đồng sáng tác bởi Kim Jaehwan, Wild Pig, Im Chang Jung, đồng thời được chắp bút bởi Im Chang Jung. Ca khúc sẽ mang tới câu chuyện mà bất cứ ai đã từng trải nghiệm sự chia tay thì đều có thể đồng cảm.

18h (giờ Hàn Quốc) ngày 20/5, Kim Jaehwan đã phát hành album debut Another thông qua các trang nhạc trực tuyến. Cùng xem lại MV mới nhất của anh chàng dưới đây nhé. MV này hiện đã cán mốc 1 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24h sau khi phát hành đấy.

 

 
김재환 (KIM JAE HWAN) - 안녕하세요 (Begin Again) MV

 

 Theo bạn, có phải trang phục của Red Velvet là "hàng đạo nhái" của SM Town với Paris99?
  • Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    0%
  • Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày