Trang chủ   /   Sao   /   Nhà ảo

Thứ sáu - 07 / 04 / 2017

Knet dậy sóng khi Sejeong và Mina phải đem thu nhập từ I.O.I chia cho gugudan

Theo công ty quản lý Jellyfish Entertainment, đây là quyết định do chính bố mẹ hai nữ thần tượng trẻ tuổi đưa ra.

Sau 10 tháng hoạt động cùng nhóm nhạc nữ I.O.I, Mina  Sejeong đã dắt túi ít nhất 225 triệu won (tương đương 4,2 tỷ VNĐ) cho mỗi người và kể từ đó, họ đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các nhãn hàng. Chỉ tính riêng Sejeong cũng đã sở hữu trong tay khoảng 10 CF quảng cáo đắt giá.

Sejeong - Mina

Mina và Sejeong nhận về một khoản thu nhập đáng kể từ hoạt động với I.O.I

Mặc dù cả hai nữ thần tượng đều nhận được rất nhiều tình yêu và sự quan tâm của công chúng song họ chưa bao giờ quên đi các thành viên chung nhóm. Jellyfish Entertainment tiết lộ rằng Mina và Sejeong đã chia sẻ lợi nhuận của họ với các thành viên Gugudan khác kể từ khi họ được hưởng lợi từ hoạt động của I.O.I. Và không ai khác, phụ huynh của họ là người đưa ra ý tưởng này.

Đại diện Jellyfish Entertainment - công ty quản lý của gugudan cho biết: "Kể từ khi debut cùng với I.O.I, Sejeong và Mina đã chia sẻ thu nhập của họ từ các hoạt động với 7 thành viên còn lại của Gugudan. Ngay cả bây giờ, các thành viên Gugudan vẫn đang được chia lợi nhuận từ họ. Cha mẹ Sejeong và Mina đêu là những người đưa ra đề nghị chia đều lợi nhuận cho tất cả các thành viên." 

Có vẻ như đối với các thành viên gugudan cùng Jellyfish thì đây là một hành động cao đẹp và tuyệt vời, nhưng nhiều cư dân mạng lại không nghĩ vậy. Đối với công chúng, việc chia toàn bộ thu nhập của Sejeong và Mina sau khi 2 cô nàng làm việc cật lực với I.O.I cho 7 cô gái gugudan còn lại là một việc vô cùng bất công.

Bình luận dưới bài báo "Hãy hạnh phúc cùng nhau nhé" - Sejeong và Mina vui vẻ chia thu nhập cho các thành viên":

gugudan

[+810, -99] Thật tệ cho Kim Sejeong. Cô bé thắng #1 trên các sân khấu ca nhạc và có cả CF cá nhân nhưng vẫn chưa được trả lương ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ thậm chí Sejeong còn lọt hàng top trong khả năng nhận diện công chúng và sức mạnh fandom nhưng cuối cùng cô còn thu về số tiền ít hơn cả các VJ trực tuyến. 

[+744, -46] Đừng gọi điều này là "vui vẻ", bởi vì điều này không hề vui, không một chút nào luôn 

[+652, -25] Tôi chẳng lo lắng về họ nhiều đâu. Chờ họ thêm 2-3 năm nữa xem và chúng ta sẽ nghe tin Kim Sejeong mua nhà, biệt thự... cho mà xem. 

[+50, -2] "Vui vẻ" chỗ nào vậy? Nếu họ không chia tiền thì có bị đánh giá là kẻ xấu tính không? 

[+47, -7] Chẳng "vui vẻ" chút nào đâu, thật sự là bất công mà. Họ làm việc chăm chỉ với I.O.I để làm ra những đồng tiền họ xứng đáng được nhận. I.O.I và gugudan đều có hoạt động khác nhau... Những thứ đại loại như Sejeong solo thì có thể được chia sẻ với gugudan do nó diễn ra dưới trướng Jellyfish nhưng nó còn tùy thuộc vào quyết định chia hay không chia của cô ấy. Còn riêng số tiền thu về từ hoạt động với I.O.I, Sejeong và Mina xứng đáng giữ riêng chúng chứ. Nhắc lại lần nữa, điều này chẳng vui vẻ, tốt lành gì cả, nó chỉ quá bất công mà thôi.

[+47, -7] Còn lâu gugudan mới kiếm được món hời như vậy trong thời gian tới...

[+45, -4] Nghe có vẻ điều này bị ràng buộc bởi hợp đồng và 2 cô bé chẳng có quyền lựa chọn gì cả... đừng nhầm lẫn nó với "vui vẻ" nhé  ㅋㅋㅋㅋ

Mina Sejeong

Có cư dân mạng cho rằng quyết định của Sejeong và Mina là do hợp đồng với Jellyfish qui định

[+43, -7] Họ nên được phép giữ lại số tiền mà họ kiếm ra một cách hợp pháp ㅡㅡ Điều này chằng "vui vẻ" chút nào đâu

[+34, -2] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chẳng lẽ họ không thấy chuyện gì đã xảy ra với 4minute và miss A khi cứ chia đều thu nhập à? Có vẻ nhóm này cũng sớm tan rã thôi  ㅋㅋㅋㅋㅋ Chia sẻ thu nhập từ I.O.I chẳng cần thiết một chút nào 

[+34, -2] Tại sao thành viên gugudan lại xứng đáng được trả lương cho những gì họ chẳng làm ra? 

[+29, -3] Cũng tốt thôi nếu các thành viên nhận được số tiền này đều xem đó là một sự hy sinh và thực sự biết ơn đối với Mina và Sejeong. Nhưng nó sẽ trở thành một vấn đề lớn nếu họ bắt đầu coi đó là khoản tiền họ xứng đáng được nhận để rồi nói chuyện với Mina và Sejeong như kiểu: "Không lẽ các người cần được trao huy chương vì đã chia thu nhập với bọn này à?". Tôi thực sư muốn có một nguyên tắc rõ ràng rằng bạn có thể giữ những gì bạn kiếm được một mình và chia đều những gì bạn kiếm được dưới tư cách một nhóm. Sejeong vẫn còn rất trẻ và ngây thơ, cô không biết xã hội vốn hoạt động như vậy nên tạm thời thì cô bé sẽ đồng ý nhưng rồi sau này, tôi biết chắc chắn cô bé sẽ hối hận.

[+27, -0] Tất cả mọi người đều bắt đầu như thế này ... chúng ta hãy làm hết sức mình và có thể cùng nhau thành công! Nhưng rồi lý do lớn nhất mà hợp đồng kết thúc là những chia rẽ bắt nguồn từ vấn đề tài chính... Tinh thần teamwwork có mạnh đến đâu cũng chẳng là gì trước gánh nặng tiền bạc.

[+27, -3] JellyFish đã không suy nghĩ kỹ lưỡng đến điều này. Ngành công nghiệp không còn giống như những gì xảy ra trước đây, nơi các nhóm có thể vươn đến sự phổ biến nhờ các thành viên nổi tiếng với tư cách cá nhân. Ngay cả khi bạn debut với một nhóm đông thành viên, công chúng chỉ chọn ra thành viên mà họ yêu thích và ủng hộ thành viên đó nhiệt tình. hỗ trợ họ độc quyền. Bản thân Sejeong đã có một con đường solo thành công nhưng việc nhét cô vô một nhóm nhạc lại chẳng giúp ích gì cho sự nghiệp của cô bé. Không nổi tiếng, nhưng cũng chẳng đến nỗi vô danh. 

Bạn nghĩ gì về hành động của Sejeong và Mina? Nếu là bạn, bạn có vui vẻ chia thu nhập với các thành viên còn lại không?Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày