Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 15 / 03 / 2019

Lai Guanlin cảm thấy cô đơn khi rời Wanna One, tiết lộ về "lời thề độc" của nhóm trên Happy Together

"Lời thề độc" này đã cho thấy tình cảm chân thành mà các thành viên Wanna One dành cho nhau.

Lai Guanlin đã tham gia với tư cách MC đặc biệt trong tập phát sóng ngày 14/3 của chương trình "Happy Together" (KBS2).

Tại đây, MC Yoo Jaesuk đã hỏi Lai Guanlin về cảm nghĩ của anh sau khi phải rời Wanna One. Lai Guanlin đã chân thành chia sẻ rằng bản thân cảm thấy rất cô đơn khi kết thúc các hoạt động cùng nhóm. "Em đã phải ở một mình khi không còn các thành viên bên cạnh, em đã cảm thấy rất cô đơn. Em cũng thấy có chút lo lắng về tương lai nữa. Nhưng mà theo một cách nào đó, việc chúng em phải tạm thời chia xa cũng chính là cơ hội để sau này chúng em có thể gặp lại nhau lần nữa." 

 

 

MC Jun Hyun Moo cũng tiết lộ, "Anh nghe rằng em không thể nghe những ca khúc của Wanna One mỗi khi phải ở một mình." Guanlin đáp: "Lúc đó em đang ở trong xe của anh quản lý. Anh ấy đang nghe một ca khúc của Wanna One. Lúc đó em cảm thấy bản thân quá xúc động khi phải nghe ca khúc đó trong một đêm tối muộn sau khi kết thúc lịch trình." 

 

 

Bên cạnh đó, cựu thành viên Wanna One cũng chia sẻ về một "lời thề độc" của nhóm tại bữa tiệc chia tay. "Wanna One debut vào ngày 7/8/2017. Vậy nên chúng em đã quyết định sẽ để trống lịch trình ngày hôm ấy để có thể gặp nhau mỗi năm vào ngày 7/8. Ai thất hứa sẽ phải giải nghệ ngay ngày hôm đó. Ai trong năm đó kiếm được nhiều tiền nhất thì sẽ trả tiền cho bữa ăn ấy." 

Mới đây, Lai Guanlin đã debut trong sub-unit mới của Cube cùng với Wooseok (Pentagon). Wooseok x Guanlin đã cho ra mắt MV ca khúc "I'm A Star" vào ngày 11/3. 

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopLiệu có phải JYP đã sai lầm khi "đá" Yoon Seobin khỏi công ty và Produce X 101?
  • JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    0%
  • JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày