Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 31 / 03 / 2017

Lái xe khi đang say rượu, Kim Hyun Joong bị đình chỉ bằng lái xe

Khi vụ bê bối giữa nam ca sĩ và bạn gái cũ vừa mới lắng xuống, thì một vụ bê bối mới lại xuất hiện.

Chiều tối 30/3, giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam ca sĩ Kim Huyn Joong đã bị cảnh sát đình chỉ giấy phép lái xe vì điều khiển ô tô khi đang say rượu.

Mọi chuyện bắt nguồn từ một cuộc gọi điện thoại báo cảnh sát lúc 2 giờ sáng ngày 26/3 (giờ Hàn Quốc), theo đó người dân khai rằng họ nhìn thấy một chiếc xe dừng rất lâu tại một giao lộ mà không hề di chuyển. Lo sợ có vấn đề bất trắc, họ đề nghị cảnh sát tới kiểm tra chiếc xa kỳ lạ kia.

Khi cảnh sát tiếp cận được chiếc xe, họ phát hiện nam ca sĩ Kim Hyun Joong đang ngủ trên ghế lái xe. Lúc ấy, mức độ cồn đo được trong máu của anh chàng là 0,075%, vượt quá giới hạn quy định trong bộ luật giao thông Hàn Quốc là 0,03%. Căn cứ theo luật định, Kim Huyn Joong sẽ bị đình chỉ bằng lái xe ngay lập tức. 

Lái xe khi đang say rượu, Kim Hyun Joong bị đình chỉ bằng lái xe

Dù không trực tiếp lái xe lúc bị cảnh sát kiểm tra nhưng nồng độ cồn quá cao trong máu cộng thêm việc tự mình điều khiển phương tiện đã khiến Kim Huyn Joong bị tam giam bằng lái

Đến ngày 30 tháng 3, KeyEast Entertainment - Công ty quản lý của Kim Hyun Joong đã đưa ra một thông báo chính thức về vụ việc. Theo đó:

"Sáng sớm ngày 26 tháng 3, Kim Hyun Joong đang đi uống rượu với bạn bè ở gần nhà thì được yêu cầu đưa xe của mình đi đỗ ở bãi đậu xe theo quy định. Trước đó vài ngày, Huyn Joong đã không thể ngủ được do phải tập trung luyện tập cho concert nên anh ta chỉ có thể lái được 1 km rồi quyết định dừng lại, đậu xe bên đường và ngủ. 

Tuy nhiên, dù có liệt kê bất kỳ lý do gì đi nữa thì Kim Hyun Joong cũng hoàn toàn sai lầm khi ngồi sau tay lái trong tình trạng say rượu. Chúng tôi sẽ cẩn thận để điều này không bao giờ xảy ra một lần nào nữa!".

Được biết, Kim Huyn Joong chỉ vừa tái xuất sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Trong thời gian nhập ngũ, vụ bê bối tình - tiền với bạn gái cũ của anh chàng đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới. Trở lại showbiz với đủ phản ứng yêu ghét hờn giận từ khán giả, Kim Huyn Joong lên kế hoạch thực hiện concert để đền đáp tình cảm của người hâm mộ. Tuy nhiên trước hoàn thành kế hoạch đó, anh chàng lại tiếp tục gây ra một vụ bê bối khác.Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày