Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 13 / 05 / 2018

Làm thế nào mà 'cỗ máy nhảy' Momo của TWICE giảm 7kg trong 7 ngày?

Tuy nhiên cách này từng khiến nữ thần tượng ám ảnh như thể chết đi sống lại.

“Jihyon’s Candy Night”

Vào ngày 11 tháng 5 vừa qua, các thành viên TWICE đã xuất hiện trên 'V-Live' trong chuyên mục “Jihyon’s Candy Night”. Tại đây, “Cỗ máy nhảy” của TWICE gây chú ý khi chia sẻ về chế độ ăn kiêng cực đoan của mình trước khi ra mắt. "Làm thế nào bạn có thể giảm 7kg nhanh như thế?", một thành viên trong nhóm tò mò.

“Jihyon’s Candy Night”

Ngay lập tức, Momo trả lời, "Công ty nói với tôi rằng tôi phải giảm 7kg để có thể bước lên sân khấu debut của chúng tôi”. Cô ấy tiếp tục khiến khán giả theo dõi livestream bất ngờ khi chia sẻ thêm về cách giảm cân. Sau khi được công ty yêu cầu, Momo bắt đầu ăn kiêng và hầu như không ăn gì trong ngày. Cô ấy chăm chỉ đến phòng tập thể dục mỗi ngày trong 1 tuần.

“Jihyon’s Candy Night”

"Trong khi ngủ, tôi đã rơi nước mắt vì tôi thật sự sợ liệu tôi có thể thức dậy hay không vào ngày hôm sau”, Momo nhớ lại thời điểm ám ảnh đó.

“Jihyon’s Candy Night”

Và mặc dù áp dụng những biện pháp giảm cân cực đoan như thế nhưng nữ thần tượng không thể giảm 7kg trong 7 ngày. Cô tiếp tục xin công ty cho mình thêm 3 ngày để đạt được mục tiêu và cuối cùng đã có vóc dáng chuẩn nhất trên sân khấu showcase.

“Jihyon’s Candy Night”

Và chia sẻ này của Momo khiến nhiều khán giả xót xa, nhìn những hình ảnh xinh đẹp hiện tại của các nữ thần tượng nhưng không ai có thể tưởng tượng được họ đã nỗ lực đến bật khóc trong quá khứ.Liệu có phải JYP đã sai lầm khi "đá" Yoon Seobin khỏi công ty và Produce X 101?
  • JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    0%
  • JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày