Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 25 / 10 / 2018

Lee Dae Hwi (Wanna One) đích thân sáng tác bài hát tặng tiền bối nữ cùng công ty

Lee Dae Hwi (Wanna One) đã dành tặng ca khúc ballad tràn ngập cảm xúc mùa thu cho nghệ sĩ tiền bối Kang Min Hee cùng trực thuộc công ty quản lý Brand New Music.

Kang Min Hee là giọng ca nữ tiêu biểu của Brand New Music được Chủ tịch Rhymer tín nhiệm trong suốt thời gian dài, đồng thời là nghệ sĩ phái thực lực đã đều đặn phát hành âm nhạc của bản thân thông qua Brand New Music. Đặc biệt, cô đã nhận được nhiều sự yêu mến khi thể hiện năng lực ca hát đậm chất soul cuốn hút qua các ca khúc hit như "Good Start" của Verbal Jint, "Why Am I Like This" của San E,...

 

Image result for kang min hee why am i like thisLee Dae Hwi từng tham gia chương trình Produce 101 (mùa hai) với tư cách là thực tập sinh của công ty Brand New Music. Trong lần đầu tiên ra mắt, nam ca sĩ đã cho khán giả kiểm chứng được năng lực của mình khi trình bày ca khúc "Hollywood" do chính anh chàng trực tiếp sáng tác nhạc và viết lời.

Phía Brand New Music cho biết: "Lee Dae Hwi vốn là một fan hâm mộ của Kang Min Hee. Cậu ấy đã tự mình sáng tác ca khúc này dành cho Kang Min Hee, sau đó trực tiếp liên hệ với Chủ tịch Rhymer để thể hiện mong muốn được tặng nó cho thần tượng của mình, và cuối cùng đã hoàn thành được ý định".

 

Image result for kang min hee

Công ty chia sẻ thêm: "Ca khúc mới 'Remember Me' (tạm dịch) của Kang Min Hee tuy là ca khúc ballad đầu tiên Lee Dae Hwi từng cho ra mắt nhưng có độ hoàn thiện rất cao. Đây sẽ là ca khúc mang một sức hút riêng giúp mọi người có thể lần nữa cảm nhận được hình ảnh hoàn toàn mới của Lee Dae Hwi và chất giọng ngày một lão luyện của Kang Min Hee. Mong mọi người hãy trông chờ nhiều vào sản phẩm âm nhạc này".

Ca khúc mới "Remember Me" của Kang Min Hee sẽ được phát hành vào 12h (giờ Hàn Quốc) ngày 26/10 trên các trang nhạc số.Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày