Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 05 / 12 / 2018

Loạt ảnh teaser đầu tiên cho special album của TWICE khiến fan ngây ngất vì nét đẹp cổ điển của các thành viên

Với sự hỗ trợ của Park Jin Young và Park Ji Min, Twice hứa hẹn sẽ biến những ngày cuối năm trở thành sân khấu riêng của Twice.

Ngày 3/12, JYP Entertainment đã công bố hình ảnh tracklist đầu tiên của special album vol.3 The Year Of "YES".

Ca khúc chủ đề The Best Thing I Ever Did của album lần này đã thu hút sự chú ý khi được Park Jin Young và Park Ji Min - nghệ sĩ trực thuộc JYP - tham gia viết nhạc và lời.

 

The Best Thing I Ever Did là một ca khúc kết hợp giữa thể loại Alternative R&B và thể loại pop mang màu sắc riêng của Twice. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Twice thử sức với một ca khúc R&B có nhịp điệu mạnh mẽ, vì vậy đang làm tăng cao hơn sự hứng thú cho công chúng. Lời bài hát mang theo thông điệp "bước sang tháng 12 và nhìn lại một năm vừa qua, ký ức đáng trân trọng nhất chính là việc được gặp gỡ những người mình yêu quý".

The Best Thing I Ever Did là ca khúc do Park Jin Young sáng tác dựa trên phương pháp viết nhạc mới mang tên "lấp chỗ trống". Sau khi viết nhạc và lời cho đoạn điệp khúc, anh đã gửi cho những nhạc sĩ đồng nghiệp phần còn lại chỉ với nhạc đệm để họ viết thêm vào phần còn trống. Đây là lần đầu tiên Park Jin Young hoàn thành ca khúc bằng phương pháp này và nó cũng là một thử nghiệm để anh có thể tạo ra màu sắc âm nhạc đa dạng hơn nhờ sự hợp tác với các nhạc sĩ đồng nghiệp của mình. Phần điệp khúc của The Best Thing I Ever Did do Park Jin Young trực tiếp sáng tác, phần verse, bridge được hoàn thiện bởi sáu nhạc sĩ bao gồm Park Ji Min.

 

Ca khúc The Best Thing I Ever Did được sáng tác bởi sáu nhạc sĩ bao gồm Park Jin Young và Park Ji Min sẽ là một tác phẩm có độ hoàn thiện cao thế nào, điều này đang nhận được sự kỳ vọng lớn từ công chúng. Ngoài ra, sau khi tung ra hình ảnh teaser nhóm của Twice chứa đựng concept bài hát The Best Thing I Ever Did vào ngày 3/12, những ngày tiếp theo, JYP tiếp tục công bố hình ảnh teaser cá nhân của các thành viên trên SNS chính thức của JYP và Twice. Các thành viên trong loạt ảnh teaser đầu tiên này là Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Mina và Jihyo.

 

Cùng xem loạt ảnh đẹp đến mê hoặc lòng người này của các cô nàng TWICE nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong năm nay, Twice đã mang đến mini album vol.5 What Is Love? vào tháng 4, special album vol.2 Summer Night vào tháng 7, mini album vol.6 YES or YES vào tháng 11. Tiếp đó, special album The Year Of "YES" được tung ra vào tháng 12 sẽ như một món quà mà nhóm dành tặng cho fan, những người luôn ủng hộ Twice hết lòng không hề thay đổi. Với ba album phát hành trước đó, Twice đã đạt thành tích bán ra 1 triệu CD, ngoài ra từng bài hát chủ đề của mỗi album là What Is Love?, Dance The Night Away và YES or YES cũng dẫn đầu các BXH real-time, hằng ngày và hằng tuần của các trang nhạc số chủ chốt, trong đó có Gaon Chart. Chưa hết, Twice còn mang về cho mình nhiều chiếc cúp No.1 từ các chương trình âm nhạc, cho thấy sức mạnh của một "nhóm nhạc nữ đại diện cho Kpop".

Để kết thúc một năm 2018 rực rỡ, Twice sẽ phát hành special album The Year Of "YES" và ca khúc chủ đề The Best Thing I Ever Did thông qua các trang nhạc số lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 12/12.Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày