Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 14 / 03 / 2018

Loạt show thực tế 'kinh điển' xứ Hàn liên tiếp có tin không vui

3 show thực tế nổi tiếng khiến các fan tiếc nuối khi tuyên bố kết thúc hoặc có thành viên rời chương trình.

Infinity Challenge

Đài MBC đã thông báo dừng phát sóng show Infinity Challenge, chương trình có tuổi thọ hơn 10 năm và luôn đạt rating cao nhất trong khung giờ phát sóng. Đây được coi là chương trình quốc dân vì có độ phổ biến cao, đủ mọi đối tượng khán giả. Infinity Challenge có đội hình gồm 6 danh hài nổi tiếng, trong đó có MC quốc dân Yoo Jae Suk. Nhà sản xuất cho biết tất cả thành viên đều rời chương trình nên họ sẽ kết thúc series thực tế đình đám này. Một chương trình hoàn toàn mới sẽ được xây dựng và phát sóng trong thời gian gần.

6 thành viên thân thuộc của show thực tế quốc dân.

6 thành viên thân thuộc của show thực tế quốc dân.

Infinity Challenge là một show thực tế hài hước, mạo hiểm. Khán giả thích thú khi chứng kiến các thành viên vượt qua những thử thách không tưởng, chiến đấu lại các đạo diễn để giành quyền lợi. Các ngôi sao đều cảm thấy vinh dự khi làm khách mời trên Infinity Challenge. Sự kết thúc này khiến các khán giả vô cùng tiếc nuối.

 

Weekly Idol

Hai MC chính của Weekly Idol là danh hài Jung Hyung Don và rapper Defconn sẽ rời vị trí. Họ quyết định dừng công việc đã kéo dài 7 năm. Bộ đôi chính là nguyên nhân tạo nên sự thành công của chương trình. Hee Chul và Hani sẽ là các MC tạm thời, đài MBC cũng không cho biết liệu 2 idol có trở thành MC chính thức hay không.

2 MC quen thuộc của show.

Hai MC quen thuộc của show.

Weekly Idol là chương trình hầu hết idol đều từng góp mặt. Mỗi khi có đợt quảng bá mới, họ sẽ tham gia show và cùng "đạp đổ" mọi hình tượng. Những thần tượng hàng đầu như SNSD, Big Bang, BTS đều có những khoảnh khắc "huyền thoại" trên Weekly Idol. MC Coni và Doni là nhân tố tạo sự hài hước, nhận được sự yêu quý của tất cả fan Kpop.

 

Superman Returns

Ngày 13/3, phía sản xuất của Superman Returns thông báo 2 bé Seo Eon và Seo Jun sẽ rời show. Cặp sinh đôi là con của MC Lee Hwi Jae, là một trong những gia đình đầu tiên ghi hình và kéo dài suốt 6 năm. Hai bé cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Loạt show thực tế kinh điển xứ Hàn liên tiếp có tin không vui - 2

Tất cả em bé trong đợt ghi hình đầu tiên đã rời đi. Khán giả sẽ không còn chứng kiến những khoảnh khắc đáng yêu, lém lỉnh của 2 cậu nhóc sinh đôi nhà họ Lee. Tuy nhiên, việc rời show lúc này là đúng lúc, 2 bé đã tham gia quá lâu và đây là lúc để bắt đầu cuộc sống không camera.

 

 

 Quỳnh MaiPhản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày