Trang chủ   /   News   /   Giải thưởng

Thứ sáu - 09 / 02 / 2018

Logo mới của BTS được vinh danh tại lễ trao giải thiết kế uy tín nhất hành tinh

Hội đồng nghệ thuật của iF Design đánh giá rất cao giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa mà logo của BTS thể hiện.

Mới đây, công ty quản lý Big Hit Entertainment của BTS đã vinh dự nhận được giải thưởng thiết kế iF Design Award năm 2018, diễn ra ở Đức. Giải thưởng iF Design Award được tổ chức hàng năm tại iF International Forum Design và được coi là một trong ba giải thưởng thiết kế uy tín nhất thế giới, bên cạnh giải thưởng Reddot Design của Đức và giải thưởng IDEA của Mỹ.

Big Hit đã được vinh danh tại hạng mục nhận diện doanh nghiệp/thương hiệu nhờ thiết kế mới nhất cho logo của BTS. Hội đồng nghệ thuật chọn ra giải thưởng này bao gồm 63 chuyên gia đến khắp nơi trên thế giới.

Logo BTS

Được biết, Big Hit chính thức tung ra mẫu logo BI (thiết kế nhận diện thương hiệu) mới cho BTS hồi tháng 7 năm ngoái. Logo này chính là kết quả từ những ngày tháng làm việc miệt mài của Big Hit với một công ty thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc trong khoảng một năm. Cả hai bên đã tiến hành thực hiện rất nhiều nghiên cứu để có thể tạo ra chiếc logo hoàn hảo nhất. Kể từ thời điểm công bố, BI mới đã được sử dụng trên tất cả các loại hàng hóa chính thức, trang web, diễn đàn trực tuyến, album, các sản phẩm liên quan đến người hâm mộ và nhiều sản phẩm khác.

Một số hình ảnh tuyệt đẹp về logo BI của BTS.

Logo BTS

Logo BTS

Logo BTS

Logo BTS

Logo BTS

Logo BTSPhản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày