Trang chủ   /   News   /   Show âm nhạc

Thứ hai - 29 / 01 / 2018

Mnet bày tỏ sự quan ngại trước show tìm kiếm idol của Trung Quốc

"Idol Producer" là một chương trình truyền hình Trung Quốc được sản xuất bởi iQiyi, tại đây 100 thực tập sinh đến từ các công...

"Idol Producer" là một chương trình truyền hình Trung Quốc được sản xuất bởi iQiyi, tại đây 100 thực tập sinh đến từ các công ty khác nhau sẽ cùng tranh tài để có cơ hội trở thành 1 trong 9 thành viên được debut trong nhóm nhạc mới. Kết quả cuối cùng sẽ được lựa chọn thông qua hệ thống bỏ phiếu trực tuyến để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. 

Mới đây, trên website chính thức, Mnet đã lên tiếng trước lùm xùm liên quan việc ăn cắp hình ảnh thương hiệu và format giống với show "Produce 101".

Mnet trân trọng thông báo:

 Chương trình thực tế “Idol  Producer” hiện đang được chiếu trên iQiyi có ý tưởng, bố cục, luật lệ  thi đấu, thiết kế về hình ảnh khá tương đồng với chương trình “Produce  101” của Mnet. Việc này đã dẫn tới nhiều suy đoán của các nhân viên  trong ngành cũng như các khán giả của “Produce 101.”

 Vì vậy, Mnet  xin trịnh trọng thông báo, chúng tôi chưa từng tham gia vào bất cứ khâu  nào trong quá trình sản xuất “Idol Producer” cũng như không hề có hình  thức hợp tác nào.

 Đồng thời, chúng tôi cũng bày tỏ sự nuối tiếc sâu sắc về vấn đề xâm phạm bản quyền.”Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày