Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 06 / 12 / 2018

Monsta X bất ngờ có màn kết hợp cùng The Chainsmokers tại Mỹ

Nhóm nhạc nam Monsta X đã gặp gỡ bộ đôi DJ dòng nhạc EDM nổi tiếng thế giới The Chainsmokers qua một sân khấu kết hợp bất ngờ.

Ngày 4/12 (giờ Mỹ), Monsta X đã bất ngờ xuất hiện và tạo nên màn kết hợp ấn tượng trên sân khấu cùng The Chainsmokers - bộ đôi DJ dòng nhạc EDM nổi tiếng thế giới - tại sự kiện Jingle Ball của Kiss 108 diễn ra tại TD Garden, Boston, Mỹ.

 

Ngày hôm đó, Monsta X đã tạo nên màn kết hợp hoành tráng khi bất ngờ xuất hiện trên sân khấu cùng The Chainsmokers và thể hiện bản hit Something Just Like This của The Chainsmokers. Trên nền nhạc êm dịu và tinh tế, Monsta X cùng The Chainsmokers đã nắm bắt sân khấu một cách hoàn hảo nhờ giọng ca giàu cảm xúc và tạo nên bản hòa âm tuyệt đẹp. Fan yêu nhạc đã cổ vũ nhiệt tình cho sự xuất hiện bất ngờ của Monsta X và thưởng thức sân khấu kết hợp hấp dẫn.

Được biết trước đó, Monsta X và The Chainsmokers đã có cuộc gặp gỡ nhân dịp thành viên Hyungwon biểu diễn tại Ultra Korea (UMF) hồi tháng 6.

Đặc biệt, thông qua nhiều buổi phỏng vấn, Monsta X đã thể hiện mối nhân duyên với The Chainsmokers và quyết tâm kết hợp cùng bộ đôi DJ này. Kết quả là, màn kết hợp đặc biệt giữa các nghệ sĩ xu hướng đã diễn ra thành công trong sự phản ứng nồng nhiệt của fan yêu nhạc trên toàn thế giới.

 

 

Thông qua công ty chủ quản, thành viên Hyungwon của Monsta X đã bày tỏ cảm nghĩ về màn kết hợp tuyệt vời với The Chainsmokers: "The Chainsmokers là những nghệ sĩ tôi đặc biệt yêu mến. Chính vì vậy, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được biểu diễn sân khấu đặc biệt cùng họ".

Tiếp đó, Hyungwon nói thêm: "Trong lần gặp gỡ trước, tôi chỉ đi cùng với Shownu và I.M. Tuy nhiên lần này, tôi thực sự rất vui vì có thể giới thiệu toàn bộ các thành viên của Monsta X cho The Chainsmokers. Không chỉ riêng sân khấu lần này, tôi muốn được tiếp tục kết hợp cùng họ trên sân khấu của ca khúc mới". Nam thần tượng cũng bày tỏ quyết tâm: "Giống như những sân khấu tuyệt vời mà chúng tôi đã mang đến cho công chúng từ trước đến nay, trên những sân khấu tiếp theo trong tương lai, Monsta X sẽ luôn biểu diễn với lòng nhiệt thành và tâm thế vui vẻ, hào hứng".

 

Monsta X hiện là nhóm nhạc Kpop đầu tiên được mời tham gia tour diễn Jingle Ball - show âm nhạc cuối năm do đài phát thanh nổi tiếng của Mỹ iHeartRadio tổ chức thường niên, diễn ra tại sáu thành phố trên khắp nước Mỹ từ ngày 30/11.

Ngày 5/1 tới đây, Monsta X sẽ tiếp tục tham gia tour diễn Jingle Ball tại Wells Fargo Center, Philadelphia, Mỹ.Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày