Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 18 / 05 / 2019

Monsta X bất ngờ xuất hiện trong phim hoạt hình nổi tiếng "We Bare Bears"

Bộ phim "We Bare Bears" (Chúng tôi đơn giản là gấu) này cũng rất được yêu thích tại Việt Nam đấy.

Ngày 16/5 (toàn bộ thời gian trong bài là giờ Mỹ), Billboard đưa tin Monsta X xuất hiện với vai trò khách mời trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng We Bare Bears của kênh Cartoon Network (Mỹ).

 

Tập phim có sự xuất hiện của Monsta X sẽ được phát sóng trên kênh Cartoon Network vào ngày 27/5. Được biết, tập phim này có nội dung là Panda (Bobby Moynihan lồng tiếng) đã trở thành một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Monsta X và Grizz (Eric Edelstein lồng tiếng) cùng Ice Bear (Demetri Martin lồng tiếng) sẽ giúp Panda được gặp mặt Monsta X như một món quà sinh bất ngờ trong ngày sinh nhật của cậu ấy.

 

 

Trong đoạn video được phát hành trước thông qua YouTube, Ice Bear vì muốn giúp Panda nên đã chui vào chiếc túi du lịch và đột nhập vào khách sạn của Monsta X. Sau khi gặp Monsta X, Ice Bear sử dụng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn và giải thích với nhóm về việc tại sao bản thân lại đến đây.

Monsta X cũng sử dụng cả tiếng Hàn lẫn tiếng Anh để trò chuyện với Ice Bear. Đặc biệt, vũ đạo và lời chào theo nhóm của Monsta X còn được tái hiện lại theo dạng hoạt hình, qua đó tạo nên sự thú vị cho khán giả khi theo dõi từng nhân vật.

 

Tập phim "We Bare Bears" có sự xuất hiện của MONSTA X

 

I.M (Monsta X) chia sẻ cảm nghĩ với Billboard về màn hợp tác cùng We Bare Bears: "Tôi rất vui khi có cơ hội được tham gia vào một tập của We Bare Bears, một trong những series phim hoạt hình được yêu thích nhất thế giới. Hy vọng tất cả các fan của nhóm lẫn những người hâm mộ We Bare Bears đều sẽ vui vẻ thưởng thức".

Gần đây, Monsta X vừa kỷ niệm 4 năm ra mắt. Nhóm sẽ tiếp tục tiến hành world tour thứ 3 mang tên We Are Here ghé qua 18 thành phố trên toàn thế giới cho tới tháng 8.Theo bạn, có phải trang phục của Red Velvet là "hàng đạo nhái" của SM Town với Paris99?
  • Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    0%
  • Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày