Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 09 / 11 / 2018

Music Bank công bố địa điểm tổ chức World Tour lần thứ 14

Địa điểm tổ chức World tour thứ 14 của chương trình Music Bank đã được quyết định.

Ngày 9/11, theo tin từ KBS, địa điểm tổ chức world tour lần thứ 14 của Music Bank sẽ là Hong Kong. Tính từ năm 2012, đã 7 năm kể từ lần cuối Music Bank diễn ra tại AsiaWorld - Expo Arena của thành phố này. Đại diện chương trình Music Bank cho biết: "'Music Bank in Hong Kong' sẽ được tổ chức tại AsiaWorld - Expo Arena, Hong Kong vào ngày 19/1/2019. Đây là world tour lần thứ 14 của Music Bank, tiếp nối một loạt các world tour trước đó đến Singapore, Jakarta, Chile và Berlin. Lần này, nam diễn viên Park Bo Gum cũng sẽ đảm nhận vai trò MC".

 

 

Chương trình Music Bank in Hong Kong sẽ có sự góp mặt của dàn line up đỉnh cao, từ nhóm nhạc nữ toàn cầu Twice cho đến giọng ca khủng Ailee, ban nhạc thuộc phái thực lực FT Island, idol xu thế toàn cầu Monsta X, Seventeen với những màn biểu diễn mạnh mẽ và nhóm nhạc nam cuốn hút NU'EST W. Những tên tuổi đình đám này sẽ minh chứng cho sức mạnh của làn sóng Hallyu đang lan ra trên toàn thế giới.

 

Bên cạnh đó, Music Bank World Tour là một buổi diễn giao lưu văn hóa được phát sóng tại 117 nước trên toàn thế giới thông qua kênh KBS WORLD. Chương trình đang tiến hành world tour ở khắp mọi nơi trên thế giới bắt đầu từ năm 2011 tại Nhật Bản với tên gọi Music Bank In Japan, sau đó là các nước Pháp, Hong Kong, Chile, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Mexico, Việt Nam, Singapore và Berlin,... Dự kiến, chương trình Music Bank In Hong Kong sẽ được tổ chức tại AsiaWorld–Expo Arena, Hong Kong vào ngày 19/1/2019. Chương trình sẽ được phát sóng sau đó trên KBS 2TV.Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày