Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 16 / 03 / 2019

N.Flying muốn tìm ra người đã giúp nhóm tạo nên kỳ tích No.1 với "Rooftop" để tặng vé concert

Tại "Yoo Hee Yeol’s Sketchbook", N.Flying đã có những chia sẻ về kỳ tích "lội ngược dòng" của "Rooftop".

Ở tập phát sóng ngày 15/3 của chương trình "Yoo Hee Yeol’s Sketchbook", N.Flying đã có cơ hội trình diễn những ca khúc của mình trên sân khấu và có một buổi trò chuyện về những gì nhóm đã trải qua.  

Vào tháng 2, ca khúc "Rooftop" của N.Flying đã bất ngờ lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng để chiếm giữ lấy vị trí No.1. Sau đó, nhóm cũng lần đầu tiên có chiến thắng trên chương trình âm nhạc với cúp "The Show". Lee Seunghyub, thành viên đã viết nên "Rooftop", chia sẻ rằng: "Chúng em đã không tin rằng ca khúc này có thể đạt No.1, nhưng khi ngồi ở đây tại "Yoo Hee Yeol’s Sketchbook" thì chúng em đã bắt đầu cảm nhận được hiện thực này rồi." 

 

 

Sau đó, N.Flying cũng giải thích câu chuyện vì sao ca khúc này bất ngờ "lội ngược dòng" như vậy. Được biết đã có một ai đó đăng bài trên cộng đồng mạng và chia sẻ rằng ca khúc này rất hay, mọi người nên lắng nghe nó. Cuối cùng ca khúc bắt đầu trở lại bảng xếp hạng với vị trí thứ 97. 

N.Flying chia sẻ: "Bởi vì diễn đàn này hoạt động ẩn danh nên chúng em vẫn chưa tìm ra danh tính chủ nhân bài viết ấy. Chúng em thật sự muốn cảm ơn người đó bằng một bữa ăn hoặc tặng vé concert, vậy nên xin hãy đến gặp chúng em nhé." 

Nhóm cũng đã kể về những ngày tháng khó khăn khi chưa được biết đến nhiều như bây giờ. Trong suốt 5 năm quảng bá vừa qua, đã có lúc nhóm trình diễn trên đường phố Nhật mà chỉ có hai người đứng xem, hoặc về việc tạm ngừng hoạt động trong 2 năm để đi tìm chất riêng cho nhóm của mình. 

 

Ca khúc "Rooftop" khiến N.Flying chạm đến những kỳ tích không tưởng

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

 

 Liệu có phải JYP đã sai lầm khi "đá" Yoon Seobin khỏi công ty và Produce X 101?
  • JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    0%
  • JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày