Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 21 / 11 / 2018

Phim điện ảnh "TWICELAND" của Twice xác nhận ngày công chiếu ở rạp

Bộ phim điện ảnh đầu tiên "Twiceland" của nhóm nhạc nữ Twice sẽ khởi chiếu độc quyền tại phòng chiếu CGV ScreenX tại Hàn Quốc vào ngày 7/12.

"Twiceland" là phim điện ảnh đầu tiên của Twice với nội dung về buổi diễn thực tế nằm trong world tour "Twiceland Zone 2: Fantasy Park" đang diễn ra trong năm nay. "Twiceland" tựa như một bộ quà tặng tổng hợp khi mang đến những hình ảnh trong buổi công diễn rực rỡ của các cô gái Twice sáng giá nhất hiện nay, cùng những hình ảnh hậu trường chưa từng được công bố và cả các bài phỏng vấn thể hiện tình cảm chân thật hướng đến các fan hâm mộ. Vì thế, tác phẩm này đang thu hút sự kỳ vọng của các khán giả.

 

Trước đó, bộ phim "Bohemian Rhapsody" ScreenX đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả Hàn Quốc. Vì vậy, "Twiceland" hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác sống động như thể trực tiếp đến xem concert với màn hình được trải rộng đến ba mặt. Ngoài ra, trên màn hình trái, phải sẽ có những cảnh quay đa dạng để khán giả có thể tới gần hơn với Twice. Điều này cũng sẽ khiến trái tim của các fan hâm mộ phải xao xuyến. Không chỉ vậy, bộ phim dự kiến sẽ lần đầu tiên công bố video hậu trường của các tour diễn nước ngoài ở Singapore, Băng Cốc, Jakarta..., đồng thời cho thấy được cả sức hút đa dạng và hình ảnh chân thật của các thành viên.

 

 

Cùng với việc xác nhận ngày công chiếu, hình ảnh poster chính và đoạn ScreenX teaser cũng được công bố, bộc lộ sức hút đáng yêu ngập tràn của chín cô gái Twice. Đặc biệt, các thành viên còn thể hiện được nét đẹp nữ tính khi xuất hiện trong những bộ trang phục với họa tiết hoa - xu hướng thời trang của năm 2019. Nhờ đó, sự kỳ vọng vào bộ phim không ngừng tăng lên, không chỉ đối với fan hâm mộ mà còn cả những khán giả bình thường.

 

 

Bộ phim điện ảnh "Twiceland" sẽ được công chiếu tại Hàn Quốc ở 50 rạp CGV ScreenX từ ngày 7/12.Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày