Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 04 / 12 / 2018

Phỏng vấn Apink: "Chúng tôi muốn mang lại ký ức đẹp cho các fan Việt Nam"

Các cô gái Apink đã ghé thăm Việt Nam và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

 

Nhóm nhạc Apink đã có được những giây phút vui vẻ khi gặp gỡ người hâm mộ Việt Nam thông qua chương trình V Heartbeat Live. Kể từ khi debut cho đến nay, Apink vẫn liên tục nhận được những sự yêu mến to lớn trên toàn châu Á. Thông qua buổi biểu diễn lần này, nhóm đã đền đáp được những tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ đồng thời tạo nên được những tiếng reo hò cổ vũ vang dội nhất trong lịch sử.

Tối 30/11 (giờ Việt Nam), Apink đã đem đến những sân khấu nóng bỏng với các ca khúc I’m so sick, Mr.chu, Five trong sự kiện V HEARTBEAT Live tại Nhà hát Hoà Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhóm cũng đã gửi lời cám ơn chân thành đến các fan Việt Nam - những người đã thể hiện tình cảm nồng nhiệt dành cho nhóm.

V HEARTBEAT là BXH âm nhạc uy tín duy nhất ở Việt Nam, được ra đời dựa trên sự hợp tác giữa cổng thông tin điện tử Naver và chính phủ Việt Nam. Qua đó, các dự án live theo tuần, theo tháng sẽ được tiến hành theo slogan "The Gateway to Asia".

Trước sự hoan hô nồng nhiệt của fan trước fansign đầu tiên của Apink tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á, nhóm cũng đã bày tỏ tấm lòng cảm ơn đến Panda Việt Nam. Tiếp sau fansign, Apink đã thành công thực hiện buổi công diễn hoàn hảo, nhờ đó, mang đến cho fan Việt Nam khoảng thời gian không thể nào quên. Dưới đây là nội dung phỏng vấn của Apink.

 

 

 Các bạn cảm thấy thế nào khi được gặp gỡ người hâm mộ Việt Nam ở một cự ly gần thế này?

- (Bomi) Chúng tôi rất vui vì người hâm mộ Việt Nam đã sử dụng cài tóc có hình Panda (gấu trúc). Apink cũng biết ơn không kém khi nhìn thấy các bạn fan kéo đến rất đông ở sân bay. Chúng tôi muốn mang lại những ký ức đẹp, tương xứng với công sức chờ đợi đã lâu của các bạn ấy.

- (Eunji) Người hâm mộ Việt Nam luôn hô to tên của Apink tại sân bay. Khi ra nước ngoài, thi thoảng cả nhóm cũng cảm thấy lo sợ, nhưng nếu người hâm mộ gọi tên, điều đó sẽ trở thành nguồn sức mạnh to lớn cho chúng tôi khi đặt chân đến đất nước đó. Vừa đến sân bay, các fan đã gọi to tên nhóm, chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh và thậm chí còn cảm thấy việc biểu diễn là một chuyện rất đỗi tự nhiên. Apink thấy biết ơn vô ngần trước sự ủng hộ nồng nhiệt của các fan Việt Nam.

- (Chorong) Đây đã là lần thứ tư Apink đến Việt Nam, tuy vậy, đây lại là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện một fansign ở nước ngoài, bên cạnh các hoạt động chính. Cảm giác mới mẻ và đặc biệt lắm. Apink cũng thấy rất vui khi được gặp gỡ với các fan ở một cự ly gần như thế.

Do có nhiều cơ hội gặp gỡ fan hâm mộ nước ngoài nên chắc là các bạn đã trở thành những "chuyên gia xếp hành lý" rồi. Món đồ cá nhân nào mà các bạn nhất định phải cầm theo trong mỗi chuyến lưu diễn?

- (Eunji) Là máy tính xách tay. Tôi nhất định phải mang theo máy tính xách tay để chơi game.

- (Bomi) Tôi mang theo máy ảnh và máy tính để phát sóng Youtube. Ngoài những thứ đó ra thì không có món đồ đặc biệt nào cả.

- (Chorong) Tôi là tuýp người luôn mang theo xà phòng tắm bồn.

- (Naeun) Còn tôi thường mang bóng mát-xa.

- (Namjoo) Tôi luôn mang theo mỳ gói Hàn Quốc. Còn mỗi khi ra nước ngoài và có thời gian trống thì thỉnh thoảng tôi đem theo những đạo cụ màu nước để dùng khi ở trong phòng. Thậm chí tôi còn mang theo hộp màu nước.

- (Hayoung) Tôi cũng hay mang máy tính và máy chiếu Smart Beam. Vì tôi rất thích xem phim.

- (Chorong) Namjoo còn đem theo thảm tập yoga nữa. Em ấy mang theo đủ thứ đồ.

- (Namjoo) Các anh quản lý sẽ công nhận chuyện đó. Túi của tôi là nặng nhất. Chị Chorong hay cầm theo hộp đựng thuốc bổ và vitamin.

Image result for apink v heartbeat

Khi gặp fan nước ngoài, các bạn nghiệm ra được điều gì hay nhận được thứ gì nhiều nhất

- (Eunji) Tôi cảm thấy thế gian này quả là rộng lớn biết bao. Tôi cũng nhận ra rằng có rất nhiều nơi mà mình vẫn chưa thể đặt chân tới. Thi thoảng tôi vừa thấy tiếc nuối, lại cũng cảm thấy có lỗi nữa. Có những khi, các bạn fan nước ngoài sẽ hỏi câu: "Các bạn thích nơi nào trên đất nước chúng mình?", trong khi chúng tôi vẫn chưa thể đi du lịch ở nhiều nơi mà hầu như chỉ có mặt được ở địa điểm biểu diễn thôi. Chính vì vậy, cả nhóm rất muốn được đi thăm thú nhiều địa danh hơn. Apink cũng muốn gặp gỡ với nhiều fan hâm mộ khác nhau ở nhiều nơi hơn nữa.

- (Hayoung) Trong buổi diễn, các fan đã cho chúng tôi xem video do họ trực tiếp sản xuất. Những bài hát không được lên kế hoạch trước vẫn được biểu diễn trên sân khấu và các fan đã cho chúng tôi xem video cùng với những tin nhắn bí mật. Dù chúng tôi biết nhưng, tất cả những điều này đều làm các thành viên rơi lệ. Chúng tôi đến để biểu diễn nhưng ngược lại còn được tiếp thêm sức mạnh. Chúng tôi đã rất cảm động.

- (Bomi) Mỗi khi ra nước ngoài, chúng tôi đều cảm thấy mới mẻ. Thực ra, có những người chỉ biết đến chúng tôi thông qua video, tuy nhiên họ vẫn ủng hộ nhóm, điều đó làm chúng tôi thấy thật kỳ diệu. Dù chỉ có một fan chúng tôi cũng muốn thử đến những nước mà nhóm chưa thể đến.

- Apink được biết đến là một nhóm nhạc giao tiếp khá nhiều với fan hâm mộ trên SNS. Thường thì khi nào các bạn sẽ muốn chia sẻ đời thường của mình với các fan hâm mộ?

- (Naeun) Khi ra nước ngoài, tôi thường hay cập nhật trên SNS của mình nhiều. Hôm nay (30/11) tôi cũng đã đăng tải một bài. Khi đến bất kỳ một quốc gia nào đó, tôi muốn cho các bạn fan hâm mộ ở đó biết rằng chúng tôi đã đến. Đồng thời, các fan cũng để lại những dòng bình luận giới thiệu cho tôi các địa điểm du lịch tuyệt vời.

- (Eunji) Tôi thường cập nhật SNS khi đã kết thúc một buổi diễn. Lòng biết ơn của tôi mỗi khi kết thúc một sân khấu nào đó không thể chỉ truyền tải đến một người. Vì thế tôi muốn được gửi lời cảm ơn đến mọi người theo nhiều cách khác nhau. Và những lúc như thế, tôi lại đăng bài lên SNS của mình.

- (Hayoung) Khi nhóm có thời gian nghỉ ngơi dài, tôi sẽ thường xuyên cập nhật SNS. Khi thấy nhiều câu hỏi của fan đăng lên fancafe rằng "Các thành viên Apink đang làm gì nhỉ?", tôi nghĩ mình phải nhanh chóng cập nhật tình hình cho các bạn ấy biết. Gần đây, tôi đã cho biết tình hình hiện tại trên tài khoản Instagram của chú cún cưng. Hơn nữa, tôi cũng đã đăng tải nhiều hình ảnh trong phòng thu hoặc phòng tập liên quan đến quá trình chuẩn bị album.

 

Các bạn đã có được thành công vang dội khi bạo dạn thay đổi concept với ca khúc 'I'm so sick'. Cảm nghĩ của các bạn thế nào về các hoạt động trong năm nay?

- (Hayoung) Lúc đầu, tôi cảm thấy thực sự lo lắng nhưng vì có được sự đón nhận nồng nhiệt hơn mong đợi nên nhóm đã được tiếp thêm sức mạnh và có thể tiếp tục thực hiện các hoạt động. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ thật nhiều cho album mới nhóm đang chuẩn bị!

- (Bomi) Chúng tôi có nhiều điều muốn thể hiện cho công chúng ngay từ trước khi tung ra I'm so sick. Đã có nhiều sự tiếc nuối nên chúng tôi muốn mang lại nhiều sân khấu hơn nữa. Chúng tôi nảy sinh nhiều tham vọng khi việc thay đổi concept nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Các hoạt động sau này cũng...!

- (Namjoo) Tôi nghĩ I'm so sick là ca khúc báo hiệu cho một khởi đầu khác của Apink. Dù trước đây, nhóm luôn khoác trên mình hình tượng trong sáng và đáng yêu, nhưng các fan hâm mộ cũng không thấy bối rối trước sự đổi mới hình ảnh của nhóm trong ca khúc này. Mong là các bạn sẽ luôn dõi theo nhóm trong tương lai.

- (Chorong) Có vẻ như Apink đang phát triển tốt. Đây là quá trình chúng tôi kết hợp giữa âm nhạc mà nhóm muốn thực hiện với âm nhạc mà người hâm mộ mong muốn. Trong tương lai, nhóm sẽ vừa tận hưởng, vừa tạo ra các sản phẩm âm nhạc mà chúng tôi muốn cũng như đem đến những sân khấu thật lâu dài cho người hâm mộ.

- (Naeun) Ngày trước, chỉ cần có một chút thay đổi thôi là tôi đã vô cùng sợ hãi rồi. Nhưng thông qua hoạt động lần này, tôi đã có được dũng khí để có thể lan tỏa hiệu ứng của Apink. Thật vui vì chúng tôi sẽ có thể cho thấy được diện mạo mới mẻ hơn trong tương lai.

- (Eunji) Năm người chúng tôi đều cho rằng, chỉ riêng việc có thể cùng hoạt động tới năm 2018 thôi cũng đã là niềm vui rất lớn rồi. Lý do là vì chúng tôi cũng từng cảm thấy khó khăn và tâm trạng cũng không tốt khi chứng kiến hoạt động của những đồng nghiệp debut cùng thời điểm với chúng tôi. Việc ca khúc I'm So Sick nhận được nhiều sự yêu mến cũng chính là bởi các thành viên đã cùng nhau hoạt động. Trong tương lai, nhóm đang suy nghĩ về việc liệu có thể thử sức thêm nhiều hoạt động khác hay không vì trải qua thời gian, các thành viên càng trở nên tuyệt vời hơn.
Image result for apink v heartbeat

Tháng 1/2019, các bạn sẽ tổ chức concert riêng lần thứ năm đúng không? Các bạn có thể tiết lộ một chút gì đó để làm tăng sự kỳ vọng của Panda được không?

- (Bomi) Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy "điều gì đó" mà các bạn chưa từng thấy trong khoảng thời gian qua. Mong mọi người sẽ trông đợi vào "điều gì đó" sẽ diễn ra lần đầu tiên trong concert này!

- (Eunji) Concert này sẽ có những thứ chưa từng có trước đây.

- (Namjoo) "Panda Bong" (lightstick của Apink) sẽ được làm mới lại. Điều này sẽ được thực hiện ở hàng ghế trung tâm và các bạn có thể sẽ tận hưởng sân khấu tốt hơn. Tôi nghĩ bầu không khí sẽ giống như một bữa tiệc vậy.

- (Bomi) Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy nét hấp dẫn trái ngược của Apink? A, điều này làm sao giải thích cho rõ được đây?

- (Hayoung) Các bạn cứ đến thì sẽ biết 100% thôi!Bạn nghĩ gì về việc fan lấy những điểm yếu của idol ra để làm trò đùa như ở trên?
  • Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    Không thể chấp nhận được, họ cần chấm dứt ngay việc này

    0%
  • Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    Mình nghĩ họ không cố ý đâu, bảo họ rút kinh nghiệm là được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày