Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 05 / 01 / 2019

Sau ca khúc chủ đề, Ryeowook (Super Junior) tiếp tục "chiêu đãi" fan với MV b-side 'Drunk In The Morning'

Ryeowook (Super Junior) sẽ ra mắt một bản ballad giàu cảm xúc trong album mới Drunk On Love.

18h (giờ Hàn Quốc) ngày 4/1, thông qua kênh Naver TV SMTOWN, YouTube và trang chủ chính thức, Ryeowook đã công bố MV ca khúc b-side Drunk In The Morning - phiên bản epilogue của ca khúc chủ đề I’m Not Over You.

 

Ryeowook - "Drunk In The Morning" MV

Nếu MV của ca khúc chủ đề I’m Not Over You mang đến những thước phim đẹp mờ ảo với đề tài về nỗi nhớ nhung, thì trong Drunk In The Morning, Ryeowook đã thử sức thể hiện những cảm xúc tình cảm tinh tế. Với chủ đề về sự cô đơn sau khi chia tay, dự kiến Ryeowook sẽ thu hút sự chú ý khi thể hiện trái tim của một chàng trai không thể thoát khỏi nỗi đau ly biệt.

Thêm vào đó, ca khúc b-side Drunk In The Morning thuộc thể loại pop ballad mang lời bài hát "Anh vẫn say đắm em như xưa/ Anh vẫn còn say đắm em, Những dấu vết còn lại của em/ Em chính là dấu vết của anh/ Là tất cả những gì hạnh phúc của anh". Bài hát thể hiện tình cảnh của người con trai bị trói buộc trong sự chia ly, được so sánh như trạng thái say rượu. Cảm xúc đau thương dần tăng lên đỉnh điểm ở phần sau của bài hát. Dự kiến ca khúc này cũng sẽ nhận được phản ứng tốt từ người nghe nhạc.

 

Trước đó, ngay sau khi được phát hành ngày 2/1, mini album vol.2 Drunk On Love của Ryeowook đã leo lên vị trí No.1 BXH Tổng hợp Album của iTunes 16 khu vực bao gồm Mexico, Argentina, Peru, Guatemala, Brunei, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ai Cập, Malta, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines và Việt Nam, minh chứng cho mức độ nổi tiếng của nam ca sĩ.

 

Ryeowook - "I'm Not Over You" MV

Ryeowook sẽ mang sân khấu I'm Not Over You đến các chương trình âm nhạc, bắt đầu từ Music Bank (KBS 2TV) ngày 4/1, sau đó là Music Core (MBC) ngày 5/1, Inkigayo (SBS) ngày 6/1...Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày