Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 13 / 10 / 2018

Sau Doo Joon, đến lượt Yo Seob (HIGHLIGHT) xác nhận ngày lên đường nhập ngũ

Tháng 1/2019, Yang Yo Seob (Highlight) sẽ nhập ngũ với tư cách cảnh sát nghĩa vụ.

Yang Yo Seob đã xác nhận ngày nhập ngũ. Trước đó, nam ca sĩ đã cùng với thành viên Yoon Doo Joon đăng ký tham gia thi tuyển cảnh sát nghĩa vụ. Kết quả, Doo Joon đã trượt bài kiểm tra này và hiện đang phục vụ tại ngũ còn Yo Seob đã đỗ kỳ thi và sẽ trở thành cảnh sát nghĩa vụ.

 

Image result for yoseob

Tiếp sau Doo Joon, Yo Seob là thành viên thứ 2 của nhóm ấn định ngày thực hiện nghĩa vụ quân sự. Highlight đã lập kế hoạch để các thành viên cùng nhau nhập ngũ, giảm thiểu tối đa thời gian cả nhóm vắng bóng trên sân khấu. Được biết, ba thành viên còn lại là Lee Ki Kwang, Yong Jun Hyung và Son Dong Woon cũng đang lên kế hoạch nhập ngũ.

Yang Yo Seob debut năm 2009 với tư cách là một trong sáu thành viên của Beast. Nhóm đã cho ra đời các bản hit đình đám như "Shock", "Fiction", "On Rainy Days",... Sau đó, nhóm có khởi đầu mới với cái tên Highlight trong đội hình năm người (trừ Jang Hyun Seung) và cho ra mắt những ca khúc được yêu mến như "Plz Don't Be Sad", "Calling You", "Can Be Better",... Bên cạnh đó, Yo Seob cũng từng thử sức trong vai trò diễn viên nhạc kịch.Theo bạn nghĩ việc B.I rời khỏi iKON là nên hay không nên?
  • Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    Nên, B.I sẽ làm ảnh hưởng đến nhóm

    0%
  • Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    Không nên vì B.I không hề sử dụng ma túy

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày