Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 08 / 02 / 2018

Scandal quấy rối tình dục: Nữ đạo diễn đồng tính khẳng định mình bị 'gài', nạn nhân đã nói sai sự thật

Dù đã nhận 2 năm tù giam và 3 tháng quản chế, nữ đạo diễn Lee Hyun Joo vẫn khẳng định mình không có ý định quấy rối tình dục đồng nghiệp.

Vụ việc nữ đạo diễn mới xuất sắc nhất tại giải Rồng Xanh 2017 - Lee Hyun Joo bị cáo buộc tấn công tình dục đồng nghiệp đã khiến làng giải trí xứ Hàn được một phen chấn động.

Được biết, nữ đạo diễn đã thú nhận rằng cô chính là đồng tính nữ (lesbian) nhưng vì e sợ sự kỳ thị của xã hội Hàn Quốc nên đã không công khai về giới tính thật sự của mình. 

Nữ đạo diễn đã nhận án tù vì hành vi quấy rối tình dục đồng nghiệp

Sau khi được phỏng vấn, Lee Hyun Joo cho biết:

"Xu hướng tình dục của tôi đã bị công khai một cách bất đắc dĩ, kể cả với gia đình của tôi. Thay vì giải thích cho việc làm của mình thông qua băn bản, tôi muốn gửi lời an ủi đến bố mẹ của tôi - những người đang trải qua cú sốc này". 

Cô giải thích cụ thể về vụ việc:"Nạn nhân là một trong số rất ít người biết rõ tôi là lesbian, chúng tôi là bạn thân của nhau. Vào tháng 4 năm 2015, tôi và nạn nhân đã cùng 3 người nữa đi uống rượu. Bởi vì cô ấy đã quá chén, tôi phải đưa cô ấy tới khách sạn và ở lại theo yêu cầu của bạn bè. Khi tỉnh dậy, cô ấy bắt đầu lo lắng và mất bình tĩnh. Tôi đã an ủi cô ấy là chúng tôi tiến tới quan hệ tình dục theo một cách vô cùng tự nhiên. Trong hoàn cảnh đó, tôi đã tin tưởng rằng cô ấy thực sự đồng ý quan hệ với tôi. Sau đó, khi thức dậy lần thứ hai, cô ấy cảm thấy bối rối, tôi đã giải thích chuyện này và chúng tôi đã đi về như bình thường. 

Thế nhưng tôi đã nhận được một cuộc điện thoại từ bạn trai của nạn nhân vào ngay buổi tối hôm đó. Tôi đã nói hết tất cả sự thật với anh ta về việc chúng tôi đã quan hệ với nhau, có cả sự đồng ý từ cả hai. Chỉ một tháng sau, tôi bàng hoàng khi biết thông tin mình đang bị kiện. Nạn nhân nói nếu tôi thừa nhận mọi chuyện xuất phát từ phía tôi thì cô ấy sẽ giả vờ như không có gì xảy ra hết, nhưng tôi không thể nói dối như vậy. Thế nên chúng tôi ra tòa giải quyết". 

Nữ đạo diễn còn khẳng định thêm vì cô là người thuộc giới LBGT nên thẩm phán trong buổi xét xử đã có sự đối xử không công bằng. 

Bạn nghĩ thế nào về vụ việc này? Phản ứng của bạn trước tin hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)?
  • Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    Ủng hộ, chỉ cần hai người hạnh phúc là được!

    0%
  • Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    Không ủng hộ, việc này chỉ gây phiền phức cho cả 2 nhóm

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày