Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 01 / 11 / 2017

Solji sẽ vắng mặt tham gia quảng bá 'DDD' cùng EXID vì lí do sức khỏe

Đây là tin buồn lần này cho toàn thể fan EXID.

Sáng ngày 1 tháng 11, công ty quản lý BANANA Culture tuyên bố rằng Solji sẽ không tham gia cùng EXID trong đợt quảng bá cho mini album "Full Moon" sắp tới. Trong thông báo chính thức, đại diện công ty nêu rõ: 

"Trưởng nhóm kiêm giọng ca chính Solji đã tham gia vào quá trình ghi âm và thực hiện phần hình ảnh cho mini album thứ 4 của EXID - "Full Moon", phát hành vào ngày 7 tháng 11, nhưng rất tiếc, cô ấy sẽ không thể tham gia chương trình quảng bá.

Từ cuối năm ngoái, Solji đã được chẩn đoán bị cường giáp trạng, vì vậy cô ấy buộc phải ngưng hoạt động để chữa bệnh và hồi phục. Solji muốn tham gia vào album này càng nhiều càng tốt và mặc dù cô ấy đã khỏe hơn nhưng chúng tôi vẫn lo lắng về sức chịu đựng cũng như bệnh tình của cô ấy. Cuối cùng, chúng tôi thống nhất rằng Solji sẽ không tham gia.

Chúng tôi xin lỗi những người hâm mộ đã mong muốn EXID quảng bá với đội hình đầy đủ 5 thành viên. Mặc dù các bạn không thể nhìn thấy cả nhóm quảng bá, Solji vẫn sẽ gặp fan thông qua các buổi livestream kể từ ngày 3/11 cho đến khi đợt quảng bá của EXID kết thúc.

Xin hãy thông cảm và ủng hộ cho mini album thứ 4 của EXID. Cảm ơn các bạn".

Trong khi đó, EXID vừa tung ra một đoạn video ngắn tiết lộ về ca khúc chủ đề "DDD". Mini album thứ 4 của nhóm sẽ chính thức lên kệ vào ngày 7 tháng 11.

Cùng xem lại một số hình ảnh mà EXID dùng để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc lần này.

EXID

EXID

EXID

Junghwa

EXID

EXID

Hyerin 

EXID

EXID

Hani

EXID

EXID

LE

EXID

EXID

Solji

EXID

Tracklist

EXIDBạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày