Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 04 / 12 / 2018

Song Mino chễm chệ trên ngôi đầu các BXH 9 ngày liên tiếp

Song Mino (Winner) đã chiếm giữ ngôi đầu trên các BXH âm nhạc suốt chín ngày liên tiếp, minh chứng cho mức độ nổi tiếng không có dấu hiệu thuyên giảm của anh.

Tính đến 8h (giờ Hàn Quốc) ngày 4/12, ca khúc chủ đề Fiancé nằm trong full album solo đầu tay XX vẫn chiếm vị trí số 1 trên sáu BXH real-time chính bao gồm Melon - trang web nhạc số hàng đầu Hàn Quốc, Genie, Olleh, Mnet, Bugs, Monkey 3.

Tính từ ngày 26/11 - thời điểm Song Mino phát hành ca khúc Fiancé - cho đến nay đã bước sang ngày thứ chín, anh vẫn duy trì vị trí thứ nhất trên BXH mà không hề có dấu hiệu suy suyển. Giữa "rừng" ca khúc mới của các quái vật nhạc số khác, Song Mino vẫn nắm giữ vị trí cao nhất, chứng minh vị trí vững chắc của anh.

Image result for song mino fiance

 

Ca khúc mới của Song Mino đang nhận được nhiều sự yêu mến không chỉ trong nước mà còn ở cả nước ngoài. XX - full album solo đầu tay của Song Mino sau năm năm debut - đã khiến công chúng thật sự cảm nhận được sức lan toả trên toàn cầu khi đứng đầu BXH Album Tổng hợp của iTunes tại 17 khu vực. Ca khúc chủ đề Fiancé cũng đuợc yêu thích rộng rãi và giành được No.1 trên BXH iTunes tại chín khu vực.

Ca khúc chủ đề Fiancé lấy cảm hứng từ Girl Of Soyanggang - ca khúc nổi tiếng những năm 70 tại Hàn Quốc. Bài hát là sự tổng hòa mới mẻ và độc đáo giữa thể loại Hiphop hiện đại và nhạc Trot truyền thống Hàn Quốc. Nhờ đó, Fiancé đã thổi một luồng gió mới vào làng nhạc Hàn Quốc thời điểm cuối năm 2018 này.

Song Mino không chỉ đứng đầu BXH nhạc số mà còn đang trở thành chủ đề nóng trong nhiều ngày liên tục. Sau khi ca khúc được phát hành, từ khóa "Song Mino Fiancé" cũng đang giữ vị trí số một trong mục chủ đề tin tức thể thao và giải trí của nhiều cổng thông tin điện tử. Video vũ đạo của ca khúc cũng nhận được phản ứng tốt khi vượt hơn 1,2 triệu view.

 

Image result for song mino fiance

Hiện tại, MV ca khúc Fiancé đã thu về 17 triệu lượt xem trên kênh YouTube và vẫn đang nhận được sự yêu mến của đông đảo cư dân mạng. MV được đạo diễn Seo Hyun Seung chỉ đạo thực hiện. Trong MV này, Song Mino vào vai một vị vua, anh đã gây chú ý cho người xem khi thể hiện niềm khát khao mãnh liệt một sự tồn tại mà mình hằng nhung nhớ. Tạp chí âm nhạc danh tiếng Billboard của Mỹ cũng dành lời ngợi khen cho MV Fiancé khi viết: "Việc người xem thấy được cảm hứng từ cái đẹp trên nền văn hóa truyền thống của Hàn Quốc là một nét ấn tượng của MV này".

Vũ đạo ca khúc Fiancé của Song Mino được biên đạo bởi Kinjaz - biên đạo múa nổi tiếng thế giới từng tham gia trong ca khúc Everyday của Winner - và thể hiện được nhiều động tác đa dạng, đặc sắc. Sự kết hợp giữa biên đạo múa quốc tế mang đến cảm giác thời thượng và Song Mino - người sở hữu khả năng trình diễn đơn giản nhưng cũng không kém phần lôi cuốn - đã làm nên màn trình diễn hoàn hảo.

Ngoài ra, hiện tại, MV Really Really của Winner cũng đang dần đạt đến mốc 100 triệu view trên YouTube và chuẩn bị viết nên kỷ lục "100 triệu view" đầu tiên của Winner.Liệu có phải JYP đã sai lầm khi "đá" Yoon Seobin khỏi công ty và Produce X 101?
  • JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    JYP đã sai, cậu ấy xứng đáng được làm lại

    0%
  • JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    JYP làm đúng, Seobin không xứng đáng ở lại

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày